Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Điện-Điện tử

PROFINET & Modbus TCP hiện được hỗ trợ trên các thiết bị chuyển mạch công nghiệp của Perle IDS 

Chuyển mạch IDS có thể được cài đặt và quản lý trực tiếp qua hệ thống PLC, NMS, HMI hoặc SCADA.
Perle Systems, nhà cung cấp phần cứng mạng thiết bị an toàn toàn cầu, hôm nay đã công bố hỗ trợ Modbus TCP và PROFINET trên Perle IDS-300 và IDS-500 Industrial Managed Switches.

Để có được các thiết bị Ethernet được nối mạng ngay lập tức, các công tắc cắm và phát IDS có thể được cài đặt và quản lý trực tiếp qua các hệ thống PLC, NMS, HMI hoặc SCADA bằng PROFINET hoặc Modbus TCP.
Hỗ trợ giao thức PROFINET và Modbus / TCP ngoài bộ chức năng quản lý toàn diện, bao gồm MRP (IEC62439-2), quản lý VLAN, QoS, RMON, cổng phản chiếu N:1, nhật ký cảnh báo cục bộ và IPv6.
Trong thị trường Ethernet công nghiệp, PROFINET đã nổi lên như một giao thức hàng đầu với thị phần cao nhất theo Zion Market Research. Wise Guy Reports dự báo thị trường PROFINET công nghiệp toàn cầu tăng trưởng với tốc độ CAGR là 17,20% trong giai đoạn 2017-2021.
Modbus TCP / IP, phần mở rộng của giao thức Modbus phổ biến, thay thế các kết nối nối tiếp với TCP / IP. Nghiên cứu thị trường Zion cũng dự đoán “tăng trưởng đáng kể” cho giao thức này trong vài năm tới.
“Thêm PROFINET, được chứng nhận bởi PI Bắc Mỹ và hỗ trợ giao thức TCP Modbus cho các tùy chọn hiện tại cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn thị trường công nghiệp”, John Feeney, COO, Perle Systems cho biết.
Để đáp ứng nhu cầu của môi trường cần có thêm chức năng tích hợp mạng và bảo mật mở rộng, Perle IDS Switches cũng hỗ trợ:
• TACACS + và RADIUS xác thực, ủy quyền và kế toán dịch vụ bảo mật (AAA)
• Các phiên quản lý an toàn SSH, SNMPv3, Telnet và HTTPS
• Danh sách truy cập quản lý số IP và địa chỉ IP (ACL)
• Kiểm tra độ mạnh mật khẩu
• Bảo vệ các cổng truy cập người dùng thông qua Xác thực IEEE 802.1x và Bảo mật cổng
• Các giao thức nâng cao để tối ưu hóa hiệu suất và sự thông minh của mạng: LLDP, GVRP, VLAN thoại, MSTP, GMRP, Snooping IG4 và IPD Snooping IPv6
Thiết bị chuyển mạch Ethernet công nghiệp được quản lý Perle cho phép cấu hình, giám sát và quản lý mạng LAN công nghiệp cung cấp hiệu suất nâng cao và hoạt động mạng xác định thời gian thực. Những thiết bị chuyển mạch cấp công nghiệp này được thiết kế để chịu được nhiệt độ, độ rung, độ rung và sốc cực lớn trong các ngành công nghiệp tự động hóa, chính phủ, quân sự, dầu khí, khai thác mỏ và các ứng dụng ngoài trời. Chúng là thiết bị chuyển mạch không có quạt chắc chắn được làm cứng để cung cấp độ tin cậy cao trong nhiệt độ hoạt động từ -40 đến 75 ° C.
Perle chỉ sử dụng các thành phần cao cấp từ các nhà sản xuất chip hàng đầu để đảm bảo mức độ bền và độ tin cậy cao nhất. Ngoài ra, tất cả các thiết bị đều có vỏ nhôm chống ăn mòn và đầu vào nguồn dự phòng kép với độ phân cực ngược và bảo vệ quá tải.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *