Điện-Điện tử

Phát hiện mức độ và đối tượng đáng tin cậy

Phát hiện mức độ và đối tượng đáng tin cậy

Cảm biến điện dung của Balluff không chỉ vượt trội trong các ứng dụng phát hiện đối tượng và mức độ, mà chúng còn rất chuyên biệt cho một loạt các ứng dụng đầy thử thách. Các cảm biến điện dung bao gồm xếp hạng nhiệt độ và áp suất cao, vỏ bằng thép không gỉ và PTFE cho môi trường khắc nghiệt, phạm vi điện áp cung cấp rộng và đặc biệt là các yếu tố hình thức nhỏ gọn.

Cảm biến điện dung Balluff lý tưởng cho việc phát hiện sự hiện diện của các vật thể phi kim loại và mức độ hạt, bột, chất lỏng nhớt hoặc chất lỏng, cho dù chất lỏng dẫn điện hay có nước dẫn điện như dầu chẳng hạn.
Các cảm biến điện dung tiêu chuẩn của ngành là vỏ hình ống M12 đến M30. Tuy nhiên, việc phát hiện hoặc lắp đặt các bộ phận nhỏ trong không gian lắp đặt hẹp đòi hỏi các yếu tố hình thức nhỏ hơn, do đó Balluff đã phát triển một dòng sản phẩm điện dung cung cấp nhiều lựa chọn kích thước và các yếu tố hình thức bao gồm các phiên bản thu nhỏ từ xa.
Cảm biến phát hiện đối tượng điện dung từ Balluff sử dụng điện trường đường thẳng được tối ưu hóa để phát hiện các vật rắn (ví dụ: tấm wafer, PCB, hộp, ngăn xếp giấy, chai, khối nhựa và tấm) và phát hiện mức chất lỏng thông qua các tường chứa phi kim loại kính và nhựa (độ dày tối đa 4 mm).
Cảm biến điện dung để phát hiện mức sử dụng trường hình cầu để phát hiện sản phẩm, vật liệu rời hoặc chất lỏng (ví dụ: hạt nhựa, đường, dầu, dung dịch nước) trực tiếp hoặc qua tường chứa.
Loạt cảm biến công nghệ cảm ứng điện dung được cấp bằng sáng chế của Balluff phát hiện vật liệu dẫn điện gốc nước thông qua các vách kính và nhựa dày trong khi bù lại độ ẩm, bọt và vật liệu tích tụ.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ