Thiết bị công nghiệp

OPTIMASS bây giờ đã có với PROFINET I/O

Bộ chuyển đổi tín hiệu MFC 400 bây giờ đã có với tùy chọn I/O PROFINET. Bằng cách này, tất cả các máy đo lưu lượng khối coriolis OPTIMASS x400 (phiên bản nhỏ gọn và trường) có thể được trang bị truyền thông Ethernet công nghiệp

• Ethernet công nghiệp cho tất cả các lưu lượng kế OPTIMASS Coriolis với bộ chuyển đổi tín hiệu MFC 400

• Tất cả các thông tin đo, quá trình và chẩn đoán có sẵn theo thời gian thực thông qua kênh truyền thông đơn
• Một hoặc hai kết nối, chuyển mạch Ethernet được quản lý tích hợp
PROFINET I/O bây giờ đã có cho lưu lượng kế OPTIMASS với bộ chuyển đổi tín hiệu MFC 400
Bộ chuyển đổi tín hiệu MFC 400 bây giờ đã có với tùy chọn I/O PROFINET. Bằng cách này, tất cả các máy đo lưu lượng khối coriolis OPTIMASS x400 (phiên bản nhỏ gọn và trường) có thể được trang bị truyền thông Ethernet công nghiệp, bổ sung các HART 7, FOUNDATION Fieldbus, PROFIBUS PA và DP cũng như các tùy chọn giao tiếp Modbus.
Với PROFINET I/O, tất cả các thông số đo, quá trình và chẩn đoán từ các đồng hồ có sẵn theo thời gian thực thông qua một kênh truyền thông đơn lẻ, cho phép tích hợp các meters mới một cách hợp lý: MFC 400 hỗ trợ các chức năng mạng như điều chỉnh tự động, chuyển hệ thống tự động, phân cực tự động và chẩn đoán mạng được tự động thêm vào đường dẫn truyền topo khi kết nối vào mạng. Nó cũng hỗ trợ Giao thức truyền tin nguồn khác: trong trường hợp có sự cố về đường dây hoặc thiết bị, MFC 400 ngay lập tức chuyển sang một đường truyền thông thay thế khi được cài đặt trong việc hỗ trợ tô pô. Không yêu cầu máy chủ web, các chức năng tiêu chuẩn như hiệu chuẩn dòng chảy bằng không hoặc thiết lập lại bộ đếm có thể được thực hiện trực tiếp.
Một hoặc hai kết nối M12 (D mã hoá) cho phép cài đặt trong tất cả các topo với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 100 MBps. Không cần thiết phải chuyển đổi bên ngoài vì nó có tính năng chuyển mạch Ethernet được quản lý tích hợp, cung cấp các chức năng bổ sung bao gồm chẩn đoán: phù hợp với chuẩn NAMUR NE 107 về tình trạng và xử lý lỗi, MFC 400 cung cấp khả năng tự kiểm tra mạch nội bộ và thông tin liên quan đến sức khoẻ của cảm biến đo cũng như thông tin về các điều kiện quá trình hiện tại, ví dụ: chỉ thị dòng chảy 2 pha, mật độ hoặc nhiệt độ.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ