Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

NORD DRIVESYSTEMS tại triển lãm IFAT 2018
Sự kiện

NORD DRIVESYSTEMS tại triển lãm IFAT 2018 

Tiết kiệm nguồn lực bằng các giải pháp sáng tạo và thông minh

NORD_IE4 motor.jpg: Động cơ NORD IE4 hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và bộ biến tần NORD với chức năng tiết kiệm năng lượng để thích ứng với yêu cầu thực tế trong hoạt động tải một phần giúp tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành.
Tại IFAT, hội chợ thương mại hàng đầu thế giới về quản lý nước thải, chất thải và nguyên liệu, từ ngày 14 đến ngày 18 tháng 5 năm 2018, mọi thứ sẽ xoay quanh các công nghệ môi trường bền vững. NORD DRIVESYSTEMS cũng sẽ có mặt tại hội nghị ngành công nghiệp này ở Munich và sẽ trưng bày các công nghệ truyền động thông minh, sản phẩm mới, các giải pháp tiết kiệm năng lượng cũng như một loạt các dịch vụ và bảo trì cung cấp.
Giải pháp truyền thông thông minh
Trên trạm 314 tại Hội trường A1, du khách có thể lấy thông tin về các truyền động nối mạng, tự động và khả năng mở rộng từ NORD. Các hệ thống truyền động được phân cấp tạo thành các nhóm nô lệ chủ-nô mà thông minh liên lạc với nhau để chúng có thể giám sát tự động và kiểm soát các phần cụ thể của nhà máy. Ví dụ, nếu một sự tắc nghẽn xảy ra, nó sẽ được phát hiện và tự động sửa chữa nếu có thể. Nếu không thể, sự tắc nghẽn được báo cáo cho bộ phận điều khiển trung tâm và một truyền động thay thế nối mạng được bắt đầu.
Bảo trì dự báo
hông qua việc tích hợp PLC vào biến tần tần suất, các đơn vị truyền động NORD có thể ghi dữ liệu truyền động và ứng dụng và đánh giá tất cả các dữ liệu cảm biến và bộ truyền động có sẵn làm cơ sở để theo dõi điều kiện. Cùng với khách hàng, NORD cũng có thể phát triển các giải pháp bảo trì dự đoán cho việc bảo trì có thể dự đoán được và do đó có thể bảo trì các đơn vị truyền động. Mục tiêu của các thuật toán này là để giảm thời gian nghỉ phép không được lên lịch, giảm chi phí dịch vụ và bảo trì và tăng tuổi thọ truyền động của thiết bị.
Kỹ thuật điều khiển tiết kiệm năng lượng
Động cơ NORD tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành. Cụ thể, động cơ đồng bộ IE4 đáp ứng các quy định hiệu quả nghiêm ngặt nhất – bao gồm cả tải trọng từng phần và dải tốc độ thấp nhờ công nghệ PMSM. Bộ biến tần NORD cũng đảm bảo hoạt động tiết kiệm năng lượng. Chúng được trang bị các chức năng tiết kiệm năng lượng và có thể tự động điều chỉnh công suất động cơ theo yêu cầu thực tế trong trường hợp tải trọng dao động.
MỚI: NORDBLOC.1 bánh răng đơn cấp
Các đơn giai đoạn đơn vị bánh răng xoắn NORDBLOC.1 tính năng mới hiệu quả tuyệt đối, độ cứng xoắn cao, tiếng ồn vận hành thấp và tuổi thọ truyền động cao. Ngoài ra, chúng còn đáp ứng các yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt nhất nhờ thiết kế rửa. Do đó chúng là một giải pháp lái xe đáng tin cậy, bền và tiết kiệm cho máy bơm, máy trộn và quạt, cũng như các ứng dụng xử lý vật liệu.
Mở rộng các loại động cơ bánh răng công nghiệp
NORD DRIVESYSTEMS đã mở rộng dòng sản phẩm bánh răng công nghiệp MAXXDRIVETM: Hai kích cỡ khác (mô men xoắn cực đại từ 15 kNm và 20 kNm) cũng như mặt bích đùn truyền động sung cho mô đun mô-đun và cung cấp các giải pháp mới cho các ứng dụng nặng. Trên cơ sở bộ phận bánh răng công nghiệp, NORD có kế hoạch hoàn thành hệ thống truyền động cho hoạt động nặng nề với động cơ và thiết bị điện tử cho các nhiệm vụ bao gồm công nghệ băng tải, máy bơm và máy khuấy.
Các dịch vụ đảm bảo duy trì giá trị và sự sẵn có
Để đảm bảo tính sẵn có tối đa, cần phải có các dịch vụ dự phòng, bảo dưỡng thường xuyên và bảo dưỡng các giải pháp truyền động được sử dụng. NORD cung cấp một khái niệm dịch vụ mô đun mở rộng. Tùy theo yêu cầu của họ, các nhà khai thác có thể lựa chọn các dịch vụ khác nhau, bao gồm hỗ trợ vận hành, bảo trì cụ thể và phân tích tại chỗ để ước tính chi phí sửa chữa.
Tại IFAT 2018, NORD có thể được tìm thấy tại Hội trường A1, trên sàn 314.
Điều này tập hợp và đánh giá tất cả các dữ liệu điều kiện hiện có, đây là cơ sở cho các ứng dụng Công nghiệp 4.0 như theo dõi điều kiện và bảo trì dự đoán.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *