Điện-Điện tử

NORD DRIVESYSTEMS tại Hannover Fair 2018

NORD DRIVESYSTEMS tại Hannover Fair 2018

Kết nối các truyền động cho sản xuất trong tương lai

NORD_LogiDrive.jpg: Bộ phận LogiDrive này bao gồm một bộ răng cưa hai tầng, một động cơ đồng bộ IE4 và một nhà phân phối lĩnh vực NORDAC LINK
Từ ngày 23 đến ngày 27 Tháng 4 năm 2018, NORD DRIVESYSTEMS sẽ được trưng bày giải pháp truyền động sáng tạo của mình cho các nhà máy kỹ thuật số của tương lai tại Hannover Fair năm 2018. Chúng bao gồm NORDAC LINK phân phối lĩnh vực phân cấp, truyền động thông minh với Cloud liên kết để bảo trì dự đoán, cũng như LogiDrive – các giải pháp truyền động hiệu quả cho các thuật ngữ địa lý cho phép giảm số phiên bản. Một mô-đun giao diện PROFIsafe đảm bảo an toàn hơn trong sản xuất.
Hội chợ Hannover là triển lãm công nghiệp hàng đầu thế giới. Với phương châm “Nhận công nghệ mới đầu tiên”, năm nay hơn 5000 nhà triển lãm đang trình bày những sáng kiến của họ, bao gồm nhà sản xuất truyền động Bắc Đức NORD DRIVESYSTEMS, người sẽ giới thiệu các giải pháp thông minh của mình tại Hall 15 trên Stand H31. Công ty cũng sẽ trưng bày các công nghệ mới nhất cho ngành công nghiệp hậu cần tại triển lãm CeMAT tại Hội trường 21 trên Stand C33.
Các thành phần sẽ được trưng bày bao gồm nhà phân phối lĩnh vực NORDAC LINK cho các ứng dụng trong hệ thống intralogistics hiện đại, nối mạng. Điều khiển truyền động cho việc lắp đặt linh hoạt gần với động cơ có sẵn như là một bộ biến tần (lên đến 7,5 kW) hoặc một bộ khởi động động cơ (lên đến 3 kW) và cho phép chạy nhanh, vận hành đơn giản và bảo trì. Nhờ PLC tích hợp và khả năng tương thích với tất cả các hệ thống bus thông thường, nhà phân phối lĩnh vực có thể cấu hình tự do có thể dễ dàng tích hợp vào tất cả các hệ thống tự động hóa hiện đại.
Nối mạng đơn vị truyền động NORD giao tiếp dữ liệu tình trạng của họ thông qua hệ thống điều khiển hoặc trực tiếp vào một giao tiếp đám mây an toàn. Trong số những thứ khác, điều này cho phép bảo trì dự đoán – từ băng tải đến các đơn vị bánh răng công nghiệp. Việc ghi dữ liệu hiệu suất cũng cho phép tối ưu hóa hệ thống cũng như giám sát tình trạng liên tục của truyền động. Với điều này, NORD cung cấp công nghệ truyền động thông minh cho sản xuất số hóa trong Công nghiệp 4,0. Với ví dụ về ứng dụng đơn bánh răng công nghiệp, công ty chứng minh các giải pháp bảo trì tiên đoán có thể có đặc biệt cho nhóm sản phẩm này.
Ngoài việc kết nối mạng thông minh trong công nghệ truyền động, đặc biệt là trong thuật ngữ địa lý, các giải pháp kinh tế đặc biệt cũng thường được yêu cầu, ví dụ như có thể đạt được sự tiết kiệm thông qua một số lượng giảm các phiên bản. Với hệ thống LogiDrive, NORD cung cấp công nghệ plug & play thân thiện và hiệu quả. Điều này bao gồm các phiên bản tiêu chuẩn với động cơ có hộp số IE4 với công suất lên tới 5,5 kW, một bánh răng có hai tầng và một Biến tần – một sự kết hợp đảm bảo tối ưu hóa các quy trình và chi phi.
Một yếu tố quan trọng hơn nữa trong sản xuất hiện đại là sự an toàn chức năng của nhà máy và máy móc. Với mô đun giao diện SK TU4-PNS PROFIsafe, NORD cung cấp độ an toàn hơn. Module tùy chọn đáp ứng các yêu cầu an toàn nghiêm ngặt nhất, cho phép tích hợp linh hoạt các thành phần an toàn khác nhau và đảm bảo truyền thông an toàn trong môi trường PROFINET.
Bạn có thể tìm thấy các giải pháp truyền động thông minh từ NORD DRIVESYSTEMS tại Hội chợ Hannover 2018 tại Hội trường 15 trên Stand H31 và tại CeMAT tại Hall 21 trên C33 Stand.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ