Hoạt động trong & ngoài nước

NI tăng tốc giáo dục kỹ thuật cho bậc đại học với giải pháp mới dựa trên dự án

NI ELVIS III tích hợp các phép đo dựa trên web và thiết kế nhúng vào một giải pháp IoT sẵn sàng cho phòng thí nghiệm từ nguyên tắc cơ bản đến các thách thức thiết kế xác thực.

NI ELVIS III tích hợp các phép đo dựa trên web và thiết kế nhúng vào một giải pháp IoT sẵn sàng cho phòng thí nghiệm từ nguyên tắc cơ bản đến các thách thức thiết kế xác thực.

Là nhà cung cấp nền tảng phần mềm tập trung giúp đẩy nhanh quá trình phát triển và thực hiện các hệ thống đo lường tự động, hôm nay ngày 24 tháng 5 năm 2018 NI đã công bố NI Instrument Laboratory Virtual Instrumentation (NI ELVIS) III, giải pháp NI mới nhất cho chuẩn bị thế hệ tiếp theo của các nhà khoa học và kỹ sư.
NI ELVIS III cung cấp một nền tảng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cụ thể của giáo dục kỹ thuật đại học. Các giải pháp kết hợp thiết bị đo đạc, nhúng thiết kế FPGA và truy cập dựa trên web để đo lường và chương trình giảng dạy để tạo ra một môi trường học tập cộng tác tích cực trong phòng thí nghiệm, phòng thu và lớp học lộn xộn. Với các bảng ứng dụng được thiết kế bởi các nhà giáo dục hàng đầu và các đối tác công nghiệp, NI ELVIS III mở rộng nền tảng NI ELVIS để phục vụ một bộ chủ đề khóa học lớn hơn về kỹ thuật điện và cơ khí. Học sinh có thể được hưởng lợi từ các khả năng dễ sử dụng, nhưng nâng cao, để làm việc trên các bài tập thử thách và đạt được các kỹ năng cần thiết để thiết kế, xây dựng và kiểm tra các dự án của họ. 
“Để trở thành những kỹ sư đặc biệt, sinh viên cần được trang bị các công cụ thực hành và tài nguyên học tập phù hợp, ”Kyle Flessner, phó chủ tịch nhóm công nghệ và sản xuất của Texas Instruments cho biết. “Sự hợp tác của chúng tôi với NI để thúc đẩy việc học dựa trên dự án bằng NI ELVIS III là bước tiếp theo trong việc trao quyền cho các giáo sư và sinh viên và chuyển đổi giáo dục kỹ thuật.”
Các trường đại học ngày nay tìm cách đảm bảo sự công nhận chương trình, sự tham gia của sinh viên và khả năng làm việc của sinh viên thành công. Các giảng viên cũng yêu cầu giải pháp dựa trên dự án linh hoạt cho các lớp học và phòng thí nghiệm hỗ trợ kỹ năng giảng dạy kỹ thuật, đồng thời giúp sinh viên xây dựng các kỹ năng nghề nghiệp như cộng tác, giải quyết vấn đề và làm việc theo nhóm. NI ELVIS III cung cấp cho những người chỉ dẫn nền tảng duy nhất để giải quyết những thách thức này bằng cách kết hợp các công cụ tập trung vào học sinh để học, đo lường và thiết kế trong một giải pháp cấp công nghiệp đơn lẻ và nhỏ gọn. Với kết nối WiFi, Ethernet và USB trên NI ELVIS III và khả năng tương thích với cả Mac và PC, sinh viên có thể dễ dàng làm việc cùng nhau và tương tác nhanh chóng với các công cụ và tài nguyên trực tuyến để nhanh chóng nâng cao kỹ năng của mình.
NI ELVIS III được xây dựng để dạy các khái niệm kỹ thuật trong suốt chương trình giảng dạy kỹ thuật điện và cơ khí với các bảng ứng dụng và tài nguyên giảng dạy trực tuyến, tương tác được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành và học viện. Các công ty bao gồm Digilent, Emona, Quanser và Texas Instruments đã phát triển các thử nghiệm về kích thích tư duy, thúc đẩy sự hiểu biết về các khái niệm cơ bản trong các lĩnh vực như điện tử, cơ điện tử, điều khiển, điện tử công suất và truyền thông. Các giảng viên có thể tận dụng khả năng lập trình của NI ELVIS III với các ngôn ngữ như LabVIEW và Python để mở rộng chương trình, dự án hoặc các vấn đề cho các ứng dụng đa ngành bao gồm cả các ứng dụng kết hợp Internet of Things.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ