Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Những thách thức đối mặt của ngành sản xuất Châu Á
Đời sống & kinh tế

Những thách thức đối mặt của ngành sản xuất Châu Á 

Diễn đàn Doanh nghiệp 2009 ngành Kỹ thuật công nghiệp ứng dụng chính xác đáp ứng nhu cầu chia sẻ kiến thức nền tảng cho công việc kinh doanh.


Hình minh họa

Tại Singapore, – Lễ khai mạc Diễn đàn các  Doanh nghiệp ứng dụng trong ngành sản xuất Kỹ thuật đã tham gia cung cấp những dấu hiệu của sự kiện  đánh giá tích cực cho sự phong phú của nội dung và phân tích tốt của các nhà chuyên môn trên các phương tiện truyền thông. Những sự kiện quan trọng đã được các ngành công nghiệp nắm bắt kịp cơ hội kinh doanh và còn cho các doanh nghiệp sản xuất, mặc dù kinh tế đang khó khăn.

Các Mục tiêu chính của Diễn đàn là cung cấp cho các doanh nghiệp trong sản xuất công nghệ cao của khu vực,với đà phát triển này các Doanh nghiệp sẽ biết cách tăng trưởng hệ thống kinh Doanh của mình thông qua các kênh được cải thiện chiến lược sản xuất, nghiên cứu và phát triển. Bao gồm các chủ đề về hàng không, thiết bị y tế, ô tô và năng lượng, đối với các thành viên trong buổi hội thảo này bao gồm cả các yêu cầu kỹ thuật chính xác khả năng và sự cần thiết tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và các quy định cho các công ty xâm nhập vào các lĩnh vực. Những gì chúng ta cần và thấy các công ty cung cấp hoặc với các Doanh nghiệp có chiến lược phân đoạn xâm nhập thị trường có tiềm năng tăng trưởng của các ngành công nghiệp.

Desmond Goh, tư vấn tại Frost và Sullivan, Singapore nói về các cơ hội trong chính xác kỹ thuật cho các ngành công nghiệp hàng không trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Mặc dù các ước tính lưu lượng truy cập sẽ làm chậm tốc độ tăng trưởng đến 6 phần trăm mỗi năm, các thế mạnh hiển thị chi phí thấp của hãng truyền thông sẽ thiết lập để duy trì tốc độ tăng trưởng năm 2009. Châu Á là nơi thăng bằng để cân đối và gặt hái lớn hơn một phần của hàng không toàn cầu, tựa như miếng bánh được nhiều người cắt và chia sẻ ra để chuyển đến nhà sản xuất với chi phí thấp hơn tại khu vực như Châu Á-Thái Bình Dương.

Một khu vực có tiềm năng về dân số cũng như tri thức cao cũng đã được xác định là yếu tố quan trọng góp phần vào sự tăng trưởng nhanh chóng của các thiết bị y tế trên thị trường ở khu vực Châu Á – ước tính được giá trị US $ 65 tỷ trong năm 2008 và tăng trưởng năm 2009 ước tính là 10 – 12 %. Hãng truyền thông Fredrik Nyberg, Quản lý Đối tác và đồng sáng lập của Biomedical Tư Vấn và tin rằng chiến lược “được thành lập với các sản phẩm được xác định quy trình sản xuất với chi phí thấp là rất mạnh cho các ứng viên thực hiện” vào châu Á. Các quy trình sản xuất của địa phương và khu vực mà người tham gia là rất cao, nơi có nhiều cơ hội lóe sáng và tầm quản lý vĩ mô tốt

Diễn đàn được tổ chức trong hai ngày, ngày 26 & 27 tháng ba năm 2009, tại Trung tâm hội nghị Raffles City ở Singapore, sự kiện này đã thấy một ấn tượng tham gia của hơn 150 lãnh đạo cấp cao và nhân viên từ các nhà sản xuất, nhân sự từ các nghiên cứu & phát triển và các học viện.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *