Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Nhỏ gọn, chắc chắn, và đáng tin cậy IO-Link 4 cổng tổng thể cho mạng EtherNet / IP, PROFINET và EtherCAT
Điện-Điện tử

Nhỏ gọn, chắc chắn, và đáng tin cậy IO-Link 4 cổng tổng thể cho mạng EtherNet / IP, PROFINET và EtherCAT 

Balluff vui mừng giới thiệu một hệ thống mới của IO-Link Master đó là tăng cường danh mục đầu tư rộng lớn của họ về IO-Link Master và thiết bị. Thiết bị IO-Link có công suất bảo vệ IP67 mới nhất, gắn trên máy, 4 cổng có các tính năng tương tự như dòng sản phẩm Balloo 8 cổng IO-Link phổ biến ở định dạng nhỏ gọn hơn. Môđun này có sẵn trên ba mạng công nghiệp phổ biến: EtherNet / IP, PROFINET và EtherCAT. Ngoài ra Balluff lại mở rộng danh mục đầu tư của họ cho các Master IO-Link bằng cách cung cấp các yếu tố hình thức này với các chức năng cổng IO-Link Type A hoặc IO-Link Type B, theo thông số kỹ thuật tập đoàn IO-Link.

Các IO-Link Loại A và Type B Master mỏng từ BALLUFF được thiết kế đặc biệt để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi có được sử dụng nhiều nhất của mỗi mô-đun và các Master phù hợp tốt cho các ứng dụng tự động hóa cụ thể của họ” Shishir Rege, Marketing nói Giám đốc về Các sản phẩm Mạng và An toàn tại Balluff Inc cho biết.
Chức năng Loại A và Loại B cho cổng IO-Link khác nhau trong cách công suất ra (hoặc aux-power) được định cấu hình cho mỗi cổng chính của IO-Link. Với 9A của tổng dòng điện hiện tại ở 24VDC, loại A master có thể lưu trữ tới 124 điểm I/O cấu hình hoặc 4 cảm biến thông minh IO-Link và 4 I/O bổ sung. Đầu IO-Link kiểu B Slim, có cùng công suất, lý tưởng cho việc kết nối các bộ phận van IO-Link hoặc các thiết bị cần cách ly điện cho nguồn điện đầu ra như đầu gối kim.
Tính năng:
• 2A dòng điện đầu ra cho mỗi kênh với dòng điện đầu ra tối đa là 9A
• Nguồn ra được tách ra khỏi nguồn điện của thiết bị trên cả cổng IO-Link loại A và loại B, cho phép tắt thiết bị trong trường hợp vi phạm an toàn mà không làm mất trạng thái thiết bị
• Thiết kế máy chắc chắn với mức bảo vệ IP67 cho sử dụng công nghiệp khắc nghiệt
• Tích hợp công tắc cho mạng lưới dây chuyền và chuỗi liên kết daisy
• Chức năng máy chủ web hiện đại cho cấu hình IO-Link sử dụng các tệp IODD
Dễ dàng tích hợp với các lệnh Add-On-Instructions và các khối chức năng có sẵn để tải về.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *