Khác

Nhà máy cà phê tại Braxin

Cia. Iguaçu là một trong những nhà xuất khẩu cà phê hòa tan lớn nhất ở Braxin và cung cấp một quy trình sản xuất cà phê hoàn chỉnh, Công nghệ PROFIBUS được lựa chọn để nâng cao sức sản xuất và chất lượng trong quá trình bay hơi và cô đặc.

Cia. Iguaçu là một trong những nhà xuất khẩu cà phê hòa tan lớn nhất ở Braxin và cung cấp một quy trình sản xuất cà phê hoàn chỉnh, Công nghệ PROFIBUS được lựa chọn để nâng cao sức sản xuất và chất lượng trong quá trình bay hơi và cô đặc. Trong quá trình cô đặc, nước được loại bỏ khỏi cà phê chiết xuất bằng cách sử dụng ba hệ thống khác nhau như sau:

– Dàn bay hơi đa chức năng, film con;
– Máy cô đặc nhiệt ly tâm
– Máy cô đặc đông lạnh

Lắp đặt hệ thống

Smar cung cấp hơn 130 thiết bị PROFIBUS PA cho giải pháp tự động hóa quá trình sản xuất trong nhà máy cà phê mới ở Braxin thuộc bang Cornelio Procopio, Parana: máy đo áp suất, mức (LD303), máy đo nhiệt độ(TT303)  và đo tỷ trọng(DT303) cũng như bộ định vị van (FY303).

Tất cả các thiết bị mạng được tích hợp với các nhà sản xuất khác để kiểm tra độ tương thích. Hệ thống vận hành với PLC Siemens, cấu hình PROFIBUS PA cùng với các thiết bị của Smar và sử dụng công cụ Smatic PDM của Siemens.

Điểm chính trong sự lựa chọn PROFIBUS đó là những ưu thế khi làm việc với FY 303 và PDM trong việc tạo ra tín hiệu điều khiển van, đồ thị và bảo trì dễ dàng. Cesar Casiolato từ Smar đưa ra các hỗ trợ cần thiết cho dự án.
Nhà máy mới bắt đầu hoạt động đầu năm 2005 và cho ra kết quả xuất sắc

Kết luận của người sử dụng

Osvaldo Vitorino phụ trách kỹ thuật của Cia Iguacu phát biểu: “đây là lần đầu tiên Iguacu thực hiện việc sử dụng các thiết bị thông minh. Chúng tôi cảm ơn Smar vì đã chiến thắng các thử thách và sẽ dựa vào Smar trong bước tiếp theo”
Joao Eduardo Carvalho, kỹ thuật viên tự động hóa chia sẻ: “ các thiết bị mạng dễ sử dụng và cấu hình sử dụng PDM gips thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như vận hành thử, kiểm tra và đo lường”
Luis Satori, phụ trách dự án tự động hóa Iguacu chia sẻ: “mặc dù chúng tôi mới sử dụng trong vài tháng nhưng chúng tôi có thể thấy được chất lượng và hiệu quả của các thiết bị PROFIBUS PA”.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ