Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Moxa ra mắt giải pháp truy cập từ xa an toàn dựa trên đám mây để kết nối dễ dàng với máy
Tự động hóa

Moxa ra mắt giải pháp truy cập từ xa an toàn dựa trên đám mây để kết nối dễ dàng với máy 

Brea, California, ngày 2 tháng 5 năm 2018 — Để phục vụ nhu cầu của các OEM và các nhà chế tạo máy yêu cầu các kết nối từ xa để quản lý và bảo trì máy của họ tại các trang web từ xa, Moxa đã khởi chạy Moxa Remote Connect Suite. Bộ phần mềm là một nền tảng quản lý kết nối từ xa bao gồm phần mềm máy chủ và ứng dụng khách và truyền động phần cứng để tạo điều kiện truy cập từ xa an toàn. Moxa Remote Connect Server là một nền tảng quản lý kết nối được lưu trữ trên Amazon EC2. Truyền động kết nối từ xa Moxa sẽ kết nối các thiết bị cạnh dựa trên Ethernet với truyền động máy chủ một cách an toàn. Cuối cùng, Moxa Remote Connect Client là một công cụ phần mềm có thể kết nối máy tính xách tay của một kỹ sư với truyền động máy chủ. Giải pháp này cung cấp cho các nhà sản xuất OEM và máy xây dựng một cách dễ dàng và an toàn để kết nối với máy móc và thiết bị từ xa của họ để thực hiện khắc phục sự cố, bảo trì, thu thập dữ liệu và quản lý thiết bị từ xa, cho phép hỗ trợ bảo trì nhanh hơn và thông minh hơn.


Triển khai dễ dàng
Chức năng Auto Configuration (Cấu hình tự động) làm cho việc cài đặt đơn giản như cắm và chạy và không cần phải cấu hình VPN hoặc có kiến thức sâu rộng về CNTT. Ngoài ra, không cần phải thực hiện cài đặt tường lửa phức tạp hoặc cấu hình lại địa chỉ IP. Moxa Remote Connect cung cấp bản đồ IP thông minh để tránh xung đột IP và tường lửa thân thiện với các chính sách bảo mật CNTT hiện có, cho phép các công ty cần truy cập từ xa an toàn để giảm thiểu thời gian và công sức.
Bảo mật nâng cao
Để chống lại nhiều rủi ro bảo mật khi dữ liệu được thu thập thông qua Internet, Moxa Remote Connect được trang bị các tính năng bảo mật bao gồm mã hóa đầu cuối để ngăn chặn các cuộc tấn công trung gian. Chức năng Smart Protection bao gồm một tường lửa nhúng cho phép truy cập từ xa dưới sự kiểm soát danh sách trắng mà không làm gián đoạn các mạng cục bộ. Để cung cấp dịch vụ bảo trì theo yêu cầu, quyền truy cập vào máy được kiểm soát hoàn toàn bởi các nhà khai thác máy. 
Kết nối linh hoạt và khả năng mở rộng
Các giải pháp Moxa Connect từ xa cho phép linh hoạt hơn bằng cách hỗ trợ một loạt các kết nối bao gồm đơn-đơn, đa-đa, và vị trí- đến-vị trí , để đáp ứng các tình huống sử dụng khác nhau. Giải pháp kết nối từ xa Moxa cũng cho phép các công ty quản lý từ xa nhiều máy và người dùng tại các vị trí khác nhau, giúp dễ dàng quản lý hơn khi doanh nghiệp mở rộng.
“Với thiết kế dễ sử dụng, kết nối an toàn và kết nối linh hoạt, Moxa Remote Connect cho phép các OEM truy cập vào các máy từ xa dễ dàng và hợp lý hóa các nỗ lực bảo trì của họ”, Li Peng, giám đốc sản phẩm trong đơn vị kinh doanh cơ sở hạ tầng Ethernet công nghiệp của Moxa phát biểu.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *