Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Moxa giới thiệu các truyền động giao thức để kết nối thiết bị Modbus với mạng PROFINET hoặc PROFIBUS dễ dàng hơn
Điện-Điện tử

Moxa giới thiệu các truyền động giao thức để kết nối thiết bị Modbus với mạng PROFINET hoặc PROFIBUS dễ dàng hơn 

Các truyền động ứng dụng công nghiệp MGate 5103 và MGate 5111 của Moxa cho phép chuyển truyền động giao thức nhanh và dễ dàng giữa các thiết bị Modbus và các hệ thống SCADA dựa trên PROFINET/PROFIBUS và các PLC. Các truyền động giao thức độc lập này cũng cho phép kiến trúc mạng phân tán tối đa tính linh hoạt và khả năng mở rộng. Ngoài ra, họ cũng kéo dài truyền động của thiết bị trường, nhờ đó giảm chi phí. Với thiết kế tất cả trong một, các truyền động này chuyển truyền động nhiều giao thức, chẳng hạn như Modbus RTU / ASCII / TCP thành PROFINET hoặc PROFIBUS. Hơn nữa, MGate 5103 và 5111 cũng giúp tích hợp các PLC EtherNet / IP vào các hệ thống PROFINET hoặc PROFIBUS.

Cấu hình nhanh và dễ dàng

”Cấu hình thường là một công việc khó khăn, đặc biệt là khi thêm PLCs để chuyển truyền động giao thức vì nó đòi hỏi mã hóa mở rộng. Tại Moxa, chúng tôi dành rất nhiều thời gian để đảm bảo rằng truyền động giao thức của chúng tôi dễ dàng thiết lập và sử dụng. Các truyền động giao tiếp MGate 5103 và 5111 có một giao diện người dùng thân thiện cho phép bạn nhanh chóng thiết lập thói quen chuyển truyền động giao thức cho hầu hết các ứng dụng, thường xuyên thực hiện các công việc tốn thời gian, chẳng hạn như thực hiện các cấu hình thông số chi tiết từng người một “, KS Hsu, một quản lý sản phẩm tại Moxa. Ngoài ra, với trình hướng dẫn cấu hình của Moxa, người dùng có thể dễ dàng truy cập các chế độ chuyển truyền động giao thức và hoàn thành cấu hình theo năm bước đơn giản. 
Gỡ rối dễ dàng để giảm nỗ lực bảo trì
Truyền động giao thức MGate 5103 và 5111 của Moxa cung cấp nhiều công cụ khắc phục sự cố cài sẵn mạnh mẽ, bao gồm chẩn đoán giao thức và giám sát lưu lượng, cung cấp cho các kỹ sư một lối tắt để tìm ra nguyên nhân gốc rễ của sự cố mạng. Hơn nữa, chức năng giám sát trạng thái và chống lỗi giúp giảm thời gian chết. Chức năng giám sát trạng thái cảnh báo hệ thống SCADA khi một thiết bị slave Modbus không đáp ứng. Việc bảo vệ lỗi bảo vệ các hoạt động không chính xác ở hạ nguồn khi kết nối thượng nguồn bị mất.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *