Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Một mô hình mới để kiểm soát
Tự động hóa

Một mô hình mới để kiểm soát 

Các hệ thống PAC* Rx3i CPE 400, một phần của hệ thống kiểm soát Internet công nghiệp của GE, đây là bộ điều khiển tối ưu hoá đa lõi, kết hợp đầu ra. Nó kết hợp kiểm soát xác định thời gian thực với công nghệ Predix đã được nhúng để kết nối an toàn, dễ dàng thu thập và phân tích dữ liệu công nghiệp trực tiếp tại máy. Các kiểm soát bây giờ có thể được lập trình để tự động ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh, tạo ra các hình thức doanh thu mới và nâng cao khả năng sinh lợi. Nó được thiết kế cho hiệu suất cao trong các ứng dụng bao gồm nước và nước thải, metro, hơi công nghiệp, dầu khí, sản xuất rời rạc, thiết kế máy kiểu mô-đun và các ứng dụng đa dạng khác đòi hỏi một dấu chân nhỏ gọn kết hợp với hiệu suất cao, linh hoạt và đáng tin cậy.

Tại sao khách hàng của GE chọn kết quả tối ưu hóa kiểm soát
• Giảm nguy cơ. Các giao thức bảo mật tích hợp và một bộ công cụ bảo mật không gian mạng giúp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công, ngăn chặn việc cập nhật mã và ứng dụng trái phép và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công từ chối dịch vụ.
• Giảm chi phí vòng đời. Chức năng nâng cao đơn giản hóa kiến trúc hệ thống dẫn đến giảm chi phí kỹ thuật. Ngoài ra, bộ điều khiển tối ưu hoá kết quả của chúng tôi có thể cung cấp các bản nâng cấp phần mềm, bản vá lỗi và cập nhật chống vi-rút từ một vị trí trung tâm, với sự gián đoạn hệ thống tối thiểu.
• Giảm thời gian đưa ra thị trường. Khả năng mở rộng và nhiều yếu tố hình thức hỗ trợ nhiều ứng dụng công nghiệp.
Lấp khoảng cách năng suất.
RX3i CPE400 tăng cường kiểm soát xác định theo thời gian thực với công nghệ Field Agent nhúng, cung cấp các lời khuyên gần như thời gian thực thông qua phân tích thị trường, dữ liệu đội tàu và doanh nghiệp hoặc kiến thức về tài sản / quy trình để tối ưu hóa kết quả mà các doanh nghiệp ngày nay yêu cầu. PrediS được kích hoạt CPE400 cung cấp giao tiếp và phân tích an toàn, tin cậy, sử dụng các ứng dụng tối ưu hóa dựa trên đám mây hoặc dựa trên Edge.
Hiệu suất đáng tin cậy, tốc độ cao
Phân tích và cải thiện ngay cả các ứng dụng phức tạp nhất ngay tại nguồn hoặc đẩy lên đám mây bằng cách sử dụng dịch vụ kết nối đám mây Predix.
RX3i CPE 400 có thể được cấu hình để hoạt động đơn giản và dự phòng, với tốc độ khung hình gia tăng nhanh như 3ms trong bất kỳ cấu hình nào. Một bộ nhớ làm việc lớn cho phép truy xuất nhanh và vận chuyển dữ liệu máy. Giao diện dữ liệu Gigabit cho phép tốc độ cao, hiệu năng đáng tin cậy.
An ninh cao cấp 
Rx3i CPE400 được bảo mật bởi thiết kế, kết hợp các công nghệ như Trusted Platform Module (TPM) và khởi động an toàn, đáng tin cậy và được đo để cho phép phần cứng gốc của sự tin tưởng. Một cấu hình tập trung cho phép các bản vá và cập nhật được thực hiện từ một vị trí trung tâm. Một bộ công cụ và các công cụ bảo mật không gian mạng giúp ngăn chặn các bản cập nhật trái phép trong khi các giao thức bảo mật được xây dựng sẵn giúp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công giữa người và người và từ chối dịch vụ.
Kiểm soát ứng dụng cụ thể
Các bộ điều khiển tối ưu hóa kết quả được tăng cường cho việc thu thập dữ liệu không bị gián đoạn, hiệu suất đáng tin cậy và có thể tùy chỉnh để phù hợp với hầu hết các ứng dụng.
Hệ điều hành Predix của GE được cài đặt sẵn trên CPE400. Kích hoạt dịch vụ RM&D khi cần mà không cần nâng cấp phần cứng. Kết hợp I/O bằng cách sử dụng PROFINET nhúng và điều chỉnh hệ thống của bạn cho nhiều ứng dụng. Tiếp nhận truyền thông và phân tích đáng tin cậy, an toàn bằng ứng dụng tối ưu hóa dựa trên đám mây hoặc dựa trên cạnh.
Tính linh hoạt linh hoạt đáp ứng nhu cầu của bạn
Dựa trên sự lãnh đạo của GE và hàng thập kỷ về chuyên môn trong việc sao lưu dự phòng và các giải pháp làm lạnh quan trọng, PACSystems High Availability với PROFINET là một hệ thống kiểm soát tính sẵn sàng cao và linh hoạt để đảm bảo thời gian hoạt động tối đa đồng thời giảm tổng chi phí sở hữu (TCO) và bảo trì. Được xây dựng trên một nền tảng kiểm soát dự phòng nóng, đồng bộ, nóng, PACSystems High Availability trên các giải pháp CPE400 đảm bảo kiểm soát liên tục các ứng dụng và quy trình của bạn với tổng độ trong suốt với thời gian chuyển đổi nhanh nhất là 300 msec.
Xác định lại Edgewith công nghiệp Predix
Nhanh chóng thích ứng quy trình của bạn để thay đổi mục tiêu kinh doanh. Bộ điều khiển tối ưu hóa kết quả sử dụng nền phân tích Predix của GE để tăng cường kiểm soát thời gian thực với thông tin bên ngoài thông qua phân tích thị trường, đội tàu và doanh nghiệp, dữ liệu và kiến thức về tài sản / quy trình.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *