Thiết bị công nghiệp Tổ chức xúc tiến thương mại

MỜI THAM GIA HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “HỢP TÁC PHÂN PHỐI THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA SIEMENS” VỚI QUÀ TẶNG NGẬP TRÀN

Ngày 30/10/2021, DAT sẽ phối hợp cùng Siemens tổ chức buổi hội thảo trực tuyến “Hợp tác phân phối thiết bị tự động hóa” với ngập tràn quà tặng và ưu đãi dành riêng cho đối tác tham gia.

Thời gian qua, đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy các doanh nghiệp tái cơ cấu mô hình hoạt động theo hướng tự động hóa, giảm phụ thuộc vào con người. Nắm bắt cơ hội đó, đồng thời tận dụng năng lực cung ứng và kiến tạo giải pháp tự động hóa dẫn đầu trong hơn 15 năm qua, DAT đã giữ vững vị thế trên thị trường giữa bối cảnh khó khăn chung.

Với mục tiêu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và thiết lập mối quan hệ hợp tác bền vững, DAT phối hợp cùng Siemens tổ chức hội thảo trực tuyến “Hợp tác phân phối thiết bị tự động hóa Siemens”. Thông qua buổi hội thảo, DAT và Siemens sẽ cung cấp thông tin về các chương trình hợp tác và chính sách thương mại giúp đối tác gia tăng sự hiệu quả trong trạng thái “bình thường mới”.

Đừng bỏ lỡ cơ hội kinh doanh hấp dẫn và nhận những quà tặng giá trị, nhanh tay điền form tại đây: https://bit.ly/3EbJhBh để tham gia chương trình. DAT sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin của Quý Đối tác.

*Hạn chót đăng ký đến hết ngày 28/10/2021.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáoShare This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ