Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

MITSUBISHI ELECTRIC TÀI TRỢ THIẾT BỊ ĐÀO TẠO CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM
Hoạt động trong & ngoài nước

MITSUBISHI ELECTRIC TÀI TRỢ THIẾT BỊ ĐÀO TẠO CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM 

Lễ khánh thành “Phòng Thí Nghiệm Mitsubishi Electric Automation Lab” do công ty Mitsubishi Electric Việt Nam (MEVN) đã tài trợ ngày 26 tháng 4 năm 2022.

Việc nâng cấp và trang trí phòng thí nghiệm Mitsubishi Electric Automation Lab đó là sự vững bước tiên phong và là sự đồng hành từ khâu đào tạo trên hệ thống giáo dục kỹ sư tới quá trình vận hành nhà máy, đây còn là một chuỗi kết nối cho sự phát triển bền vững của tập đoàn cũng như cho ngành công nghiệp sản xuất của Việt Nam.

Ông Kiyotake Kitamura, Giám đốc Phòng Thiết bị Công nghiệp công ty Mitsubishi Electric Việt Nam chia sẻ cái nhìn sâu sắc của ông về những gì đã làm nên thành công của công ty và vai trò với sự đổi mới trong chiến lược của công ty tại thị trường Việt Nam trong tương lai tiếp theo. Trong một phần được giới thiệu là tất cả về “sự đổi mới”, tôi sẽ nói về con người trước tiên. Con người của chúng ta là trọng tâm trong những thành tựu của công ty chúng ta và khả năng mang lại thành công thương mại lâu dài. Tại Việt Nam, điều này đặc biệt đúng với các đối tác phân phối và tích hợp tự động hóa của chúng tôi. Với tư cách là đại diện cho một công ty, chúng tôi dành một lượng lớn ngân sách R&D trên toàn cầu để cung cấp các sản phẩm và giải pháp đáng tin cậy, có tính sáng tạo cao. Nhưng xa hơn thế, chính các dịch vụ đào tạo và hỗ trợ của chúng tôi đã cho phép người dùng tự tin cài đặt sản phẩm tại tất cả các lĩnh vực sản xuất trong đó có Việt Nam.

Từ quan điểm trải nghiệm khách hàng, bắt đầu từ các nhà máy và các văn phòng đại diện khắp toàn cầu của chúng tôi thông qua các kỹ sư, đối tác phân phối và các nhà tích hợp của chúng tôi cho đến người dùng cuối, điều tối quan trọng đối với chúng tôi là sự nhất quán, năng lực và đáng tin cậy tới khách hàng, từ cánh tay robot linh hoạt cho đến bộ biến tần với hiệu năng tiết kiệm năng lượng vượt trội cùng với bộ điều khiển khả trình (PLC ) thân thiện với người lập trình. Cùng với sự phát triển và ứng dụng của rất nhiều cải tiến kỹ thuật, đây là trọng tâm của sự thành công của chúng tôi hơn 100 năm qua ông chia sẻ thêm.

Sự hỗ trợ của MEVN sẽ giúp cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, trường ĐH SPKT TPHCM có một phòng lab chuyên nghiệp để học tập và nghiên cứu.

Phòng Thí Nghiệm Mitsubishi Electric Automation Lab tại trường ĐH SPKT TPHCM.

Về tập đoàn Mitsubishi Electric

Với hơn 100 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy, Tập đoàn Mitsubishi Electric (TOKYO: 6503) đ ã được công nhận là một trong những công ty hàng đầu thế giới về  sản xuất, tiếp thị và kinh doanh thiết bị điện – điện tử và thiết bị tự động hoá được sử dụng trong hệ thống thông tin và truyền thông, phát triển vũ trụ và vệ tinh thông tin liên lạc, thiết bị gia dụng, công nghiệp sản xuất, năng lượng, vận tải và thiết bị xây dựng. Với tinh thần “Thay đổi vì những điều tốt đẹp hơn” Mitsubishi Electric luôn nỗ lực để giúp xã hội phát triển bằng công nghệ. Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2020 công ty có doanh thu 4.462,5 tỷ yên (40,9 tỷ đô la Mỹ *) báo cáo trong năm tài chính.

Vui lòng truy cập website để biết thêm thông tin http://www.MitsubishiElectric.com

***U.S. đô la được quy đổi từ đồng yên với tỷ giá 109 = 1 đô la Mỹ, tỷ giá gần đúng trên Thị trường ngoại hối Tokyo vào ngày 31 tháng 3 năm 2020.

 

 

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *