Nhận bản tin Online
Bài viết mới
26 Th3 2023

Blog Tự Động Hóa

Mitsubishi Electric đổi mới dòng SCADA
Thiết bị công nghiệp

Mitsubishi Electric đổi mới dòng SCADA 

Nhằm hỗ trợ hoạt động sản xuất kỹ thuật số và IoT ngày càng phát triển, Mitsubishi Electric đã cải tiến dòng sản phẩm SCADA, chúng tôi cung cấp hai loại phần mềm giám sát hệ thống và điều khiển thuộc dòng »GENESIS64» series, thay thế cho phần mềm hiện có là SCADA »MC Work64». Dòng sản phẩm mới sẽ đáp ứng yêu cầu IoT đa dạng, bao gồm nhiều ứng dụng khác nhau từ giám sát và điều khiển dây chuyền sản xuất nhỏ đến giám sát đa địa điểm và các nhà máy có hệ thống phức tạp nhờ vào khả năng lập trình thông minh »business intelligence» (BI), giúp tự động hóa quy trình, tiện ích cũng như tự động hóa tòa nhà. Phần mềm »GENESIS64 Basic SCADA» là phần mềm cơ bản với các chức năng cần thiết phù hợp với các dây chuyền sản xuất nhỏ, phần mềm »»GENESIS64 Advanced Application Server» là phiên bản nâng cao, đầy đủ và phù hợp để giám sát các nhà máy, tòa nhà, công trình có quy mô lớn.

Phần mềm »GENESIS64» SCADA cơ bản.  

Phần mềm »GENESIS64 hệ thống ứng dụng nâng cao»

 Phần mềm cơ bản »GENESIS64 Basic SCADA» cho phép hiển thị dữ liệu cho quy mô nhỏ nhưng vẫn có thể mở rộng cho các hệ thống có quy mô trung bình, với các tiện ích bổ sung tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với những khách hàng có quy mô công trình lớn, phần mềm »GENESIS64 hệ thống ứng dụng nâng cao» sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống thông tin không máy chủ, mà sử dụng điện toán đám mây, điều này giúp cho ban quản lý thuận lợi hơn trong việc xây dựng hệ thống dự phòng, quản lý đa điểm hoặc hệ thống bảo mật với quy mô lớn hơn. Phần mềm »đầu cuối» này còn có thể kết nối với các thiết bị đeo như kính thực tế ảo (VR) và đồng hồ thông minh, hỗ trợ khách hàng trong việc giám sát từ xa hoặc đưa ra hướng dẫn công việc từ xa. Hơn nữa, bằng việc sử dụng loa trợ lý thông minh AI phần mềm có thể vận hàng bằng lệnh thoại (voice commands), cho phép người vận hànhg tránh chạm vào màn hình giám sát – một chức năng mới hướng đến »bình thường mới» trong ngành công nghiệp sản xuất.

»GENESIS64» hệ thống ứng dụng nâng cao» tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng các hệ thống dự phòng, đa vị trí hoặc các hệ thống dữ liệu có quy mô lớn và bảo mật tối ưu.

 Sử dụng các thiết bị AR, tích hợp dành cho thiết bị di động, đồng hồ thông minh, cho phép bạn quản lý »không điểm chạm» và giám sát từ xa.

Với việc đổi mới dòng SCADA, khách hàng của Mitsubishi Electric giờ đây chỉ cần truy cập một cửa vào các giải methenolone enanthate primobolan depot 7 pháp SCADA được cung cấp bởi ICONICS, Inc., một công ty phần mềm phân tích SCADA và IoT có trụ sở tại Hoa Kỳ được Mitsubishi Electric mua lại vào năm 2019. Khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích từ sự kết hợp giữa công nghệ phần mềm của ICONICS và công nghệ tự động hóa nhà máy (Factory Automation) của Mitsubishi Electric, bao gồm các sản phẩm và dịch vụ phần mềm mở rộng từ điện toán biên đến lưu trữ đám mây, tất cả đều nhằm mục đích giúp bạn giải quyết các vấn đề về tự động hóa và kiểm soát quy trình tốt hơn. Sự tích hợp này ban đầu được thực hiện trong việc kết nối trực tiếp PLC Mitsubishi Electric với phần mềm GENESIS64 SCADA, giúp tự động phát hiện và khởi động trơn tru trong khi loại bỏ nhu cầu sử dụng máy chủ OPC.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập website: Mitsubishi Electric FA

Về tập đoàn Mitsubishi Electric.

Với 100 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy, Tập đoàn Mitsubishi Electric (TOKYO: 6503) đã được công nhận là một trong những công ty hàng đầu thế giới về  sản xuất, tiếp thị và kinh doanh thiết bị điện – điện tử và thiết bị tự động hoá được sử dụng trong hệ thống thông tin và truyền thông, phát triển vũ trụ và vệ tinh thông tin liên lạc, thiết bị gia dụng, công nghiệp sản xuất, năng lượng, vận tải và thiết bị xây dựng. Với tinh thần “Thay đổi vì những điều tốt đẹp hơn” Mitsubishi Electric luôn nỗ lực để giúp xã hội phát triển bằng công nghệ. Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2020 công ty có doanh thu 4.462,5 tỷ yên (40,9 tỷ đô la Mỹ *) báo cáo trong năm tài chính.

Vui lòng truy cập website của chúng tôi để biết thêm thông tin http://www.MitsubishiElectric.com
*U.S. đô la được quy đổi từ đồng yên với tỷ giá 109 = 1 đô la Mỹ, tỷ giá gần đúng trên Thị trường ngoại hối Tokyo vào ngày 31 tháng 3 năm 2020

Về Nhóm ngành kinh doanh thiết bị Tự động hoá công nghiệp của Mitsubishi Electric
Cung cấp một loạt các công nghệ xử lý và tự động hóa công nghiệp, bao gồm bộ điều khiển, sản phẩm truyền động, thiết bị phân phối điện và giám sát điện, máy phóng điện, máy tia điện tử, máy cắt laser, bộ điều khiển máy tính trung tâm (controllers) và rô-bốt công nghiệp, Mitsubishi Electric giúp mang lại năng suất cao hơn – chất lượng hơn – đến mọi nhà máy. Đồng thời, mạng lưới hỗ trợ kinh doanh và dịch vụ tư vấn rộng khắp của chúng tôi luôn sẵn sang giải đáp và hỗ trợ toàn diện cho khách hàng.

Về ICONICS, Inc.
ICONICS là nhà cung cấp phần mềm tự động hóa toàn cầu, đã sáu lần giành được giải thưởng “Đối tác của năm” của Microsoft, cung cấp các dịch vụ công nghệ 4.0 tiên tiến, liên kết truyền thông OPC UA và chứng nhận BACnet về giải pháp trực quan hóa, phân tích và phần mềm di động ứng dụng cho mọi ngành năng lượng, nhà máy, công nghiệp sản xuất và quản lý tòa nhà. ICONICS đã công bố phát hành V10.96 của dòng phần mềm tự động hóa, bao gồm GENESIS64 ™ HMI / SCADA và quản lý tòa nhà, bộ phân tích dữ liệu AnalytiX®, bộ công cụ và truy xuất dữ liệu nhanh Hyper Historian ™, bộ di động dữ liệu MobileHMI ™ và IoTWorX ™ Bộ kết nối IoT, và thêm nhiều các giải pháp khác.

Về e-F@ctory
e-F@ctory là mô hình tích hợp hệ thống của Mitsubishi Electric nhằm xây dựng dây chuyền sản xuất liên kết và linh hoạt, cho phép người dùng đạt được tốc độ sản xuất, truyền thông tốt nhất mà họ mong muốn. Thông qua các hoạt động liên kết giải pháp của mình, Liên minh e-F@ctory (e-F@ctory Alliance) và hợp tác với các Hiệp hội mạng mở rộng như Đối tác CC-Link (CLPA – CC-Link Partners Association), nhà quản lý có thể xây dựng các giải pháp toàn diện dựa trên tiêu chí “Tốt nhất trong hệ thống”.

Tóm lại, e-F@ctory và e-F@ctory Alliance cho phép bạn xây dựng hệ thống sản xuất tối ưu đồng thời cho phép lựa chọn các nhà cung cấp để đạt được giải pháp tối ưu nhất.

*e-F@ctory iQ Platform là thương hiệu của Tập đoàn Mitsubishi Electric tại Nhật Bản và nhiều quốc gia khác.
*Các tên và thương hiệu khác có thể được coi là tài sản của người khác.
*Tất cả các nhãn hiệu khác đều được thừa nhận.
*Tất cả hình ảnh thiết bị là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Việc sử dụng hoàn toàn cho mục đích để giải thích và không có hàm ý khuyến nghị, chứng thực hoặc các mối quan hệ giữa Mitsubishi Electric và các chủ sở hữu thiết bị.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *