Điện-Điện tử

Mạnh mẽ, dễ làm sạch và tương thích với tiêu chuẩn thị trường Z6: Cảm biến tải trọng đo độ biến dạng Z6R mới của HBM

Mạnh mẽ, dễ làm sạch và tương thích với tiêu chuẩn thị trường Z6: Cảm biến tải trọng đo độ biến dạng Z6R mới của HBM
Các cảm biến tải trọng đo độ biến dạng Z6R mới nổi bật với thiết kế vỏ bọc chống bụi bẩn mạnh mẽ và khả năng tương thích với các cảm biến tải trọng Z6 đã được chứng minh. Hình: HBM)

• Với tải trọng tối đa đo được từ 20 đến 200 kg

• Thiết kế vỏ bọc chống bụi bẩn
• Tương thích về mặt cơ học và bằng điện với cảm biến Z6 đã được chứng minh
Cảm biến tải trọng Z6R mới của HBM được thiết kế với công suất tối đa từ 20 đến 200 kg. Nó nổi bật với vỏ bọc cực kỳ mạnh mẽ, thiết kế chống bụi bẩn và khả năng tương thích với cảm biến Z6. Các lĩnh vực ứng dụng điển hình có thể được tìm thấy trong các ngành công nghiệp đóng gói hoặc chế biến thực phẩm. Vỏ bọc mạnh mẽ chịu được áp lực cơ học và không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, độ ẩm và phương tiện thông minh. Do thiết kế sáng tạo của nó, mà không có bất kỳ khoảng trống hoặc các cạnh, cảm biến tải trọng Z6R mới dễ dàng để làm sạch. Các nhà sản xuất quy mô và nhà điều hành hệ thống được hưởng lợi từ kết quả cân chính xác lên đến độ chính xác của lớp C3, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt. 
 
Tương thích với cảm biến Z6 đã được chứng minh 
Z6R tương thích về mặt cơ học và điện với cảm biến tải trọng Z6 cũng được phát triển bởi HBM và đã được sử dụng trong hàng trăm nghìn dự án trên khắp thế giới. Tích hợp với các hệ thống hiện có hoặc thay thế các cảm biến tải trọng là dễ dàng. Thời gian ngừng hoạt động giảm và sản xuất có thể được thực hiện hiệu quả hơn nhờ khả năng tương thích của cảm biến tải trọng Z6R và tuổi thọ lâu dài.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ