Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th4 2024

Blog Tự Động Hóa

Lucerne: Hội nghị PI thu hút hơn 115 đại biểu
Hoạt động trong & ngoài nước

Lucerne: Hội nghị PI thu hút hơn 115 đại biểu 

Với 37 đại biểu từ 23 trong số 27 hiệp hội PI khu vực (RPAs) đã họp mặt tại phòng họp của chủ tịch PI hiện thời ở Lucerne, Thụy Sỹ với các cuộc thảo luận về thị trường và công nghệ PROFIBUS và PROFINET trong 2 ngày rưỡi. Đồng thời hội nghị giữa trung tâm đào tạo, trung tâm thẩm quyền và các phòng thử nghiệm cũng diễn ra cùng lúc, điều này cũng có nghĩa là hơn 115 người hứng thú với PROFIBUS và PROFINET đã tham dự hội nghị lớn nhất này trong lịch sử của PI.
Một phần đáng kể của hội nghị dành cho chiến lược PROFINET dài hạn, từ đó đi đến 1 loạt các mục tiêu chiến lược. Trong số đó là để nhấn mạnh lợi ích của giải pháp định hướng PROFINET mà nó đáp ứng các nhu cầu về tự động hóa 1 cách dễ dàng với công nghệ được chuẩn hóa và do đó thể hiện ngay cả trong mạng lưới nhỏ. Tính dễ dàng thực thi của PROFINET và sức mạnh của cộng đồng PI được nhận định là chìa khóa cho sự xúc tiến.
Chủ tịch của Swiss RPA, ông Max Felser nồng nhiệt đón các đại biểu đến hội nghị và nói rằng Thụy Sỹ như là RPA đầu tiên được kiến lập bên ngoài nước Đức 19 năm trước, vì thế ông rất hào hứng khi được đăng cai tổ chức sự kiện này.
Những chủ đề khác bao gồm cả bản báo cáo dữ liệu được thu thập từ việc lắp đặt PROFIenergy thực tế. Báo cáo khảo sát thị trường PROFINET gần đây cũng được đưa ra. Tất cả điều này được chi tiết hóa bên dưới.

Hình ảnh nhóm đại diện trong hội nghị được chụp lại trên bờ Lake Lucerne.

Hoàng My

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *