Tự động hóa

Lập trình trực quan-công cụ cho các ứng dụng thời gian thực

DACHSview là 1 khối hàm cơ sở cho hệ thống lập trình trực quan tạo sự phát triển cho các ứng dụng dựa theo sự biến đổi thời gian thực

DACHSview là 1 khối hàm cơ sở cho hệ thống lập trình trực quan tạo sự phát triển cho các ứng dụng dựa theo sự biến đổi thời gian thực.
Công cụ lập trình dựa trên MS-Windows và cho phép tạo code trực giác cho hệ thống RTOS. Code này sẽ được cập nhật từ workbench vào real-time targets bằng đường truyền TCP/IP. Liên kết này cũng được sử dụng cho online debugging và parametrization. Workbench bao gồm thư viện các hàm để lập trình, và hàm hệ thống đặc biệt liên quan tới RTOS chẳng hạn như truyền thông tin qua.

Ví dụ về thiết bị nhận/phản hồi

Sự tùy chọn cho DACHSview là các thư viện cho visualization, data base handling, và bus trường :CAN, CANopen, PROFIBUS-DP, PROFINET, Ethernet Powerlink, INTERBUS, EtherCAT etc.

Sự tích hợp với các thiết bi I/O khác là có thể. Thiết bị I/O cấp thấp có thể được phát triển dễ dàng bởi DACHSview cũng được đưa ra để truy cập đến phần cứng.

khối chức năng có thể được sử dụng để định nghĩa người dùng mới – những khối hàm riêng biệt trong thứ bậc.
DACHSview, -SDL và -HDB là sự kết hợp lý tưởng để thực hiện các ứng dụng SCADA 1 cách tốt nhất và linh hoạt.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ