Nhận bản tin Online
Bài viết mới
09 Th12 2022

Blog Tự Động Hóa

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỆ THỐNG ĐIỆN VẬN HÀNH TIN CẬY VÀ ỔN ĐỊNH
Năng lượng

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỆ THỐNG ĐIỆN VẬN HÀNH TIN CẬY VÀ ỔN ĐỊNH 

Hệ thống điện vận hành tin cậy và ổn định là một trong những tiền đề quan trọng đối với các công trình trong xã hội hiện đại, đặc biệt với các công trình yêu cầu hệ thống khắt khe như: bệnh viện, tòa nhà, dây chuyền sản xuất…

Trong đó, thiết bị đóng cắt mạch điện hoạt động như một yếu tố chính để bảo vệ toàn diện cũng như duy trì nguồn điện ổn định cho toàn bộ hệ thống.

Các sản phẩm cầu dao tự động trung thế (MVS) và hạ thế (LVS) của Mitsubishi Electric không ngừng được cải tiến để đạt chất lượng vượt trội, sản phẩm đa dạng đáp ứng tối ưu các giải pháp, dễ dàng sử dụng và bảo trì và có khả năng tích hợp hệ thống giám sát năng lượng, mang lại cho khách hàng sự tin cậy và ổn định.

Thiết bị chất lượng

Sản phẩm Mitsubishi Electric tự hào khi có vị trí vững chắc trên thị trường do luôn mang lại cho khách hàng các thiết bị với độ bền vượt trội và khả năng bảo vệ cao, mang lại sự ổn định và an toàn cho hệ thống điện.

Các sản phẩm luôn được cải tiến về chất lượng để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn JIS, IEC, BG, EN, UL/CSA…

Ngoài ra, chúng tôi luôn quan tâm đến vấn đề Bảo vệ môi trường. Các sản phẩm không sử dụng vật liệu gây hại và được thiết kế thân thiện với môi trường theo chỉ thị RoHS.

Giải pháp tối ưu cho hệ thống điện

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng, các công trình khác nhau sẽ yêu cầu các giải pháp khác nhau cho hệ thống điện, nhằm tối ưu hiệu quả về mặt vận hành và kinh tế.

Do đó, sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, phương thức lắp đặt và vận hành luôn được chúng tôi tập trung phát triển nhằm mang lại cho khách hàng một giải pháp tối ưu cho hệ thống điện.

Bên cạnh chức năng bảo vệ quá dòng và ngắn mạch, các thiết bị của Mitsubishi Electric còn có nhiều tùy chọn khác như điều khiển từ xa, cảnh báo sự cố, bảo vệ điện áp, giao tiếp bằng các chuẩn truyền thông phổ biến,… có thể được trang bị để đáp ứng cho nhu cầu đặc biệt của hệ thống.

Ảnh: Thiết bị đóng cắt ACB AE3200-SW 3200A – thương hiệu Mitsubishi Electric

Dễ dàng sử dụng & bảo trì

Với các sản phẩm đạt chất lượng và độ tin cậy cao, chúng tôi không những đáp ứng nhu cầu an toàn mà còn mang lại sự dễ dàng khi sử dụng và bảo trì hệ thống điện bằng cách tinh giản lắp đặt, cải thiện hình thức bảo trì qua các ưu điểm vượt trội như: thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, phương pháp đấu nối thông minh, dễ dàng kết nối với các thiết bị khác.

Qua đó, tiết kiệm chi phí vận hành và chi phí bảo trì cũng đem lại hiệu quả kinh tế rõ rệt cho khách hàng trong quá trình sử dụng. 

Giải pháp tiết kiệm năng lượng

Đi cùng với xu hướng tiết kiệm năng lượng toàn cầu, dòng sản phẩm thiết bị đóng cắt tích hợp đo đếm, giám sát năng lượng (MDU) của Mitsubishi Electric sẽ mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu cho hệ thống điện với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, và đặc biệt là tích hợp chức năng bảo vệ cũng như đo đếm năng lượng.

Cùng với việc phát triển hệ thống sản phẩm tiết kiệm năng lượng, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng một giải pháp giám sát năng lượng toàn diện không chỉ lưu trữ dữ liệu từ các đồng hồ điện và những thiết bị đo lường khác mà còn phân tích và xuất các báo cáo trực quan.

Qua đó, chúng tôi góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động và giảm thiểu năng lượng sử dụng cho hệ thống.

Ảnh: Thiết bị đóng cắt tích hợp đo đếm, giám sát năng lượng (MDU) của Mitsubishi Electric

Mitsubishi Electric Vietnam

Với phương châm “Thay đổi vì những điều tốt đẹp hơn”, sản phẩm của Mitsubishi Electric luôn được cải tiến và đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn để vận hành một hệ thống điện tối ưu, đảm bảo độ tin cậy và ổn định, mang lại hiệu quả to lớn về kinh tế. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng.

Mitsubishi Electric Vietnam hân hạnh có cơ hội hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để tạo nên những công trình tiết kiệm năng lượng như:

Hãy liên hệ với Mitsubishi Electric Việt Nam để được tư vấn giải pháp tiết kiệm năng lượng cho nhà máy của bạn.

Website: http://www.mitsubishi-electric.vn/

Fanpage: http://www.facebook.com/MEVNFA/

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *