Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập đồng thời mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng tủ thang máy cao cấp xuất xứ châu Âu, DAT triển khai chương trình khuyến mãi: Chiết khấu ngay 10% cho tất cả tủ thang máy GEAT từ 01/03/2021 đến 30/04/2021.
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH: Chiết khấu 10% trước VAT cho tủ thang máy EC3000 series thương hiệu GEAT.
THỜI GIAN KHUYẾN MÃI: Từ 01/03/2021 đến 30/04/2021
ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:
- Áp dụng cho tủ thang máy EC3000 series thương hiệu GEAT trong thời gian khuyến mãi.
- Không áp dụng cho mã hàng khác thuộc nhóm thang máy.
- Không áp dụng đồng thời 2 chương trình chiết khấu cho 1 đơn hàng.
- Chiết khấu chỉ áp dụng cho đơn hàng thanh toán đúng hạn công nợ.
ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG: Tất cả khách hàng mua tủ thang máy EC3000 series thương hiệu GEAT trực tiếp từ DAT.
PHẠM VI ÁP DỤNG: Toàn quốc
Tủ thang máy EC3000 series thương hiệu GEAT
Trong hơn 15 năm hoạt động với phương châm “Gia tăng sự hiệu quả” và “Thỏa mãn mong đợi của bạn”, DAT đã xây dựng nền tảng Hệ sinh thái giá trị bao gồm nhiều yếu tố vượt trội về văn hóa, chiến lược, nhân sự, giải pháp, dịch vụ, công nghệ, năng lực cung ứng… giúp tối ưu hiệu quả cho hơn 8000 khách hàng trên toàn quốc. Trong đó, lĩnh vực thang máy là một trong những thị trường chiến lược được DAT tập trung nghiên cứu và phát triển trong những năm qua.
Với mong muốn nâng tầm thương hiệu, cung cấp ra thị trường Việt Nam dòng tủ thang máy chất lượng cao, từ ngày 01/03/2021 DAT chính thức hợp tác cùng GEAT – thương hiệu Italy thành lập từ năm 1956, chuyên cung cấp tủ điều khiển và thiết bị cơ điện cho các hãng thang máy nổi tiếng trên thế giới.
Để mua hàng với giá khuyến mãi, Quý Khách hàng hãy gọi ngay hotline 18006567 (miễn cước gọi) hoặc truy cập vào đây: link để điền thông tin. Sau khi khách hàng đăng ký, DAT sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ và tư vấn.
Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT) là một trong những nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, điều khiển thang máy, điện năng lượng mặt trời, UPS & lưu trữ điện.
15+ năm kinh nghiệm
350+ nhân sự với 41% là kỹ sư chuyên môn cao
8000+ khách hàng doanh nghiệp
600.000+ sản phẩm đã bán ra
4000m2 kho hàng lớn luôn có sẵn đa dạng sản phẩm
24/7 dịch vụ hỗ trợ trước và sau bán hàng trên toàn quốc
2 năm bảo hành sản phẩm
Related posts
Bài viết mới
HỘI THẢO “TĂNG TỐC ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VỚI CÁC ỨNG DỤNG CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT”.
Vào ngày 22/3/2023 vừa qua, tại Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc Gia (NIC) – Thủ đô Hà…
ESTEC NHẬN GIẢI THƯỞNG HIGHEST GROWTH PARTNER IN VIETNAM FY2022 TẠI HỘI NGHỊ APEPF
Tại Hội nghị Asia Pacific Executive Partner Forum 2023 (APEPF) của hãng Siemens DI SW dành cho các đối tác…