Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

KHÁM PHÁ NGAY GIẢI PHÁP TĂNG NĂNG SUẤT, TỐI ƯU HÓA CHÍ PHÍ DÀNH RIÊNG CHO NGÀNH F&B
Khác

KHÁM PHÁ NGAY GIẢI PHÁP TĂNG NĂNG SUẤT, TỐI ƯU HÓA CHÍ PHÍ DÀNH RIÊNG CHO NGÀNH F&B 

Tăng năng suất và tối ưu chi phí là một trong những bài toán kinh tế của các nhà máy sản xuất thực phẩm. Nhưng việc thay đổi dây chuyền sản xuất lại có thể phát sinh nhiều chi phí hơn?


Vậy làm sao để giữ nguyên dây chuyền hiện có, nhưng vẫn có thể tối ưu hiệu suất sản phẩm hàng ngày?
Với các thiết bị điều khiển, biến tần công nghệ mới, sẽ giúp chủ đầu tư tối ưu năng suất dây chuyền/ hệ thống, kiểm tra hiệu quả qua báo cáo hằng ngày, và đặc biệt là tối ưu chi phí hiệu quả. Hãy khám phá gói giải pháp dành riêng cho ngành hàng Thực phẩm (Food&Beverage) của Mitsubishi Electric Việt Nam.

Truy cập ngay website: https://bit.ly/3ODmW54 để được đội ngũ kỹ sư tư vấn trực tiếp tận tình.

Về Tập đoàn Mitsubishi Electric và Mitsubishi Electric Việt Nam

Với 100 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy, Tập đoàn Mitsubishi Electric đã được công nhận là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các thiết bị điện-điện tử dùng trong Hệ thống năng lượng và điện, Hệ thống tự động hóa công nghiệp, Hệ thống thông tin và truyền thông, Thiết bị điện tử và Thiết bị gia dụng. Với thông điệp “Đổi mới để hoàn thiện” (Changes for the Better) hướng đến “Một tương lai Bền vững” (Sustainability), Mitsubishi Electric luôn nỗ lực để trở thành công ty Xanh dẫn đầu toàn cầu, hỗ trợ cải thiện và nâng cao đời sống xã hội thông qua các giải pháp công nghệ tối ưu.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *