Nhận bản tin Online
Bài viết mới
29 Th3 2023

Blog Tự Động Hóa

INVT ra mắt biến tần GD350A mới thông minh – ưu việt – hiệu quả & đa năng
Khác

INVT ra mắt biến tần GD350A mới thông minh – ưu việt – hiệu quả & đa năng 

INVT chính thức ra mắt dòng biến tần mới GD350A – kế thừa trọn vẹn những tính năng ưu việt của dòng biến tần thông minh cao cấp GD350 và cải tiến thêm những tính năng mới với khả năng điều khiển linh hoạt cho cả tải có mô-men không đổi và tải có mô-men biến thiên (bơm, quạt) –  đa năng hơn, linh hoạt hơn và tối ưu hơn cho khách hàng.

GD350A – KẾ THỪA TẤT CẢ ƯU ĐIỂM CỦA BIẾN TẦN THÔNG MINH CAO CẤP GD350

Dựa trên nền tảng biến tần GD350, GD350A được trang bị bộ xử lý hiện đại nhất của INVT, ứng dụng công nghệ điều khiển vector hàng đầu thế giới giúp điều khiển chính xác và linh hoạt hơn, có khả năng điều khiển vòng hở và vòng kín, hỗ trợ nhiều loại encoder cùng phương thức truyền thông đa dạng, khả năng mở rộng không giới hạn giúp GD350A đáp ứng mọi ứng dụng từ đơn giản đến phức tạp trong hầu hết tất cả các ngành công nghiệp khác nhau như dệt, sợi, đóng gói, thực phẩm, in ấn, dầu khí,…

Khả năng điều khiển SVC (sensorless vector) và VC (điều khiển vector vòng kín) cho cả động cơ đồng bộ và không đồng bộ, động cơ servo.

Card PLC tùy chọn với bộ nhớ lên đến 128kB  được sử dụng để thay thế PLC trong các hệ điều khiển đơn giản, người dùng có thể tự viết chương trình theo ứng dụng của máy – đa năng hơn, linh hoạt hơn và tiết kiệm chi phí.

Hỗ trợ nhiều loại card mở rộng: card I/O, card PG, card truyền thông bao gồm Modbus, Profibus-DP, Profinet, CANopen/CAN master, Ethernet, EtherCAT, Bluetooth/wifi giúp GD350A phù hợp với hầu hết các chuẩn truyền thông và tích hợp được với mọi thiết bị điều khiển, giúp mở rộng ứng dụng từ cơ bản đến phức tạp trong tất cả các ngành công nghiệp khác nhau. Có thể gắn cùng lúc 2 card mở rộng với biến tần công suất dưới 5,5kW và 3 card mở rộng với công suất từ 7,5kW trở lên. Kích thước card mở rộng là như nhau, dễ dàng lắp đặt

Tích hợp cuộn kháng DC với công suất lên đến 110kW: giúp lọc sóng hài, cải thiện hệ số công suất, cải thiện chất lượng điện và giảm tổn thất điện năng.

Ngoài ra, với nhiều tính năng nổi bật khác như công nghệ lọc nhiễu kỹ thuật số, 2 ngõ nhận xung HDI, chức năng bảo vệ STO & khả năng điều khiển, giám sát từ xa qua internet, GD350A đáp ứng yêu cầu công nghệ của nền sản xuất công nghiệp hiện đại 4.0, giúp người dùng có thể giám sát và vận hành thiết bị ở bất kỳ đâu với độ chính xác và an toàn tuyệt đối.

BỔ SUNG TÍNH NĂNG ĐIỀU KHIỂN LINH HOẠT CHO CẢ TẢI NẶNG VÀ TẢI BƠM QUẠT (MODE G/P) & CHỨC NĂNG BƠM PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Giữa kỷ nguyên 4.0 với sự dịch chuyển công nghệ không ngừng nghỉ, các sản phẩm công nghệ cũng cần cải tiến liên tục: thông minh hơn, linh hoạt hơn, đa năng hơn để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường. Nắm bắt xu thế đó, INVT đã nhanh chóng nghiên cứu, cải tiến và phát triển các tính năng đột phá cho biến tần GD350A để tăng thêm tính linh hoạt và mở rộng phạm vi ứng dụng cho sản phẩm.

Chế độ điều khiển linh hoạt cho cả tải mô-men không đổi – tải nặng (mode G) và tải mô-men biến thiên – bơm, quạt (mode P): tải có mô-men không đổi là loại tải có mô-men đặt lên trục động cơ là không đổi, không phụ thuộc vào tải, thường sử dụng trong trường hợp biến tần dùng với tải nặng như băng tải, tời,… Tải biến thiên là tải có mô-men đặt lên trục động cơ biến thiên theo tải (và trên thực tế là theo tốc độ), thường sử dụng khi biến tần dùng cho tải bơm, quạt. Với hầu hết các dòng biến tần khác, công suất biến tần phải luôn luôn bằng hoặc lớn hơn công suất động cơ. Tuy nhiên, khi sử dụng biến tần GD350A, biến tần có 2 cấp công suất dành riêng cho mỗi loại tải khác nhau với công suất từ 1.5kW – 500kW, giúp tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Ví dụ, biến tần GD350A-75G/90P được dùng điều khiển động cơ tối đa 75kW cho các ứng dụng tải nặng, nhưng với ứng dụng tải bơm, quạt, biến tần có thể điều khiển cho động cơ lên đến 90kW.

Hỗ trợ chức năng điều khiển bơm phòng cháy chữa cháy (fire mode): chức năng này được kích hoạt trong trường hợp xảy ra sự cố hỏa hoạn, GD350A sẽ bỏ qua tất cả các chức năng bảo vệ biến tần để điều khiển bơm hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao cho đến khi biến tần cháy & không còn khả năng hoạt động được nữa, phù hợp cho các ứng dụng điều khiển bơm phòng cháy chữa cháy.

Với hàng loạt tính năng ưu việt, GD350A hiện là dòng biến tần thông minh, cao cấp, hiệu quả và đa năng nhất của INVT, hứa hẹn sẽ tạo ra sự đột phá về giải pháp tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) là tổng đại diện và là trung tâm bảo hành sản phẩm của tập đoàn công nghệ INVT tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, điều khiển thang máy, điện năng lượng mặt trời & lưu trữ điện:

  • Hơn 14 năm kinh nghiệm phát triển giải pháp lĩnh vực TỰ ĐỘNG HÓA.
  • Trên 350 nhân sự tài năng, kỹ sư giàu kinh nghiệm.
  • 500.000 sản phẩm được bán ra
  • 7.000 khách hàng trên toàn quốc.
  • Kho hàng biến tần lớn, luôn có sẵn đến 1000kW
  • Dịch vụ kỹ thuật toàn quốc 24/7

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *