Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Hội thảo “Vietnam System Integrator Workshop”
Hoạt động trong & ngoài nước

Hội thảo “Vietnam System Integrator Workshop” 

Việt Nam,trong 2 ngày 12,13/6/09, văn phòng đại diện của Rockwell Automation tại Việt Nam đã tổ chức hội thảo mang tên “Vietnam System Integrator Workshop”. Tham dự buổi hội thảo là đại diện các công ty hoạt động trong lĩnh vực tích hợp hệ thống tự động hóa sản xuất.

Nội dung buổi hội thảo gồm:

– Sự hội tụ giữa công nghệ tự động hóa sản xuất và công nghệ thông tin dựa trên nền tảng kiến trúc tích hợp (Integrated Architecture) của Rockwell Automation.

– Giải pháp tiết kiệm chi phí cho vấn đề tự động hóa các hệ thống máy công nghiệp loại nhỏ, dựa trên 3 sản phẩm chính: bộ điều khiển lập trình MicroLogix, màn hình hiển thị PanelView Component, biến tần PowerFlex 4xx.

– Nền tảng kiến trúc tích hợp phần cứng và phần mềm của Rockwell Automation.

– Giải pháp tự động hóa quá trình mang tên PlantPAx. PlantPAx có thể được xem là 1 giải pháp khả mở (scalable) về DCS, ngoài ra nó còn cung cấp những tính năng khác mà 1 hệ DCS thuần túy không có được (ví dụ: điều khiển theo mẻ)

– Giải pháp Dynamix Integrated Condition Monitoring của Rockwell Automation trong việc tích hợp khả năng giám sát trạng thái hoạt động của thiết bị vào hệ thống tự động hóa

– Dòng sản phẩm RTU/ Flow Computer chuyên dụng mang tên DataSite

– Bộ phần mềm FactoryTalk Historian SE và FactoryTalk VantagePoint, dùng cho mục đích thu thập/ quản lý dữ liệu, tích hợp với hệ thống tự động hóa, cung cấp cho người dùng những thông tin cần thiết để quản lý hệ thống và ra quyết định tối ưu.

– Các công cụ trực tuyến của Rockwell Automation hỗ trợ người dùng trong quá trình thiết kế, lập trình hệ thống tự động hóa.

 Ngoài ra khách mời tham dự hội thảo còn có dịp thực hành trên bộ phần mềm RSLogix5000 v.16 và FactoryTalk View Site Edition v.5, trải nghiệm những tính năng và công cụ hỗ trợ tối đa giúp người lập trình trong quá trình xây dựng và triển khai mọi giải pháp…

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *