Khoa học & công nghệ

Hội thảo không dây IO-Link – Đức

Hội thảo không dây IO-Link - Đức

Vào cuối tháng 6 vừa qua, một hội thảo không dây IO-Link tại Đại học Helmut-Schmidt ở Hamburg, Đức đã kết thúc với thành công lớn. Hơn 60 người tham gia đã tìm hiểu về IO-Link Wireless trong suốt hai ngày. Mục đích là để cho người tham gia hiểu rõ hơn về công nghệ và đặt chúng vào vị trí để phát triển các thiết bị không dây IO-Link thông qua việc sử dụng các cuộc biểu tình thực tế và các hội thảo tương tác. Nhóm người tham gia được tạo thành từ cả hai nhà phát triển từ nhiều nhà sản xuất thiết bị nổi tiếng và đại diện công nghệ của nhiều người dùng cuối khác nhau.

Vì đặc tả mở rộng hệ thống không dây IO-Link đã vượt qua tất cả các đánh giá nội bộ của cộng đồng IO-Link và đã được phê duyệt vào tháng 3 năm 2018, tất cả các chỉ báo đều hướng tới ánh sáng xanh lục. Đặc điểm kỹ thuật hiện có sẵn cho tất cả các nhà sản xuất thiết bị trên toàn thế giới để IO-Link Wireless có thể được triển khai trong thực tế.
Thẻ

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ