Lần đầu tiên Siemens tổ chức hội nghị thượng đỉnh người tiêu dùng cho các khách hàng trong lĩnh vực Tự động hóa quá trình ở khu vực Đông Nam Á được tổ chức từ ngày 6 – 8 tháng 9 năm 2011.
Với chủ đề năm nay là “Kinh nghiệm. Công nghệ. Cộng đồng”, ban Tự động hóa Công nghiệp và Công nghệ truyền động Siemens sẽ tổ chức một chương trình hội nghị – triển lãm về các công nghệ tự động hóa quá trình (SPAES) lần đầu tiên trong khu vực, nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về cơ hội gặp gỡ, chia sẻ, tương tác, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm giữa người tiêu dùng và các chuyên gia kỹ thuật Siemens.
Hội nghị người tiêu dùng tự động hóa quá trình (SPAES) khu vực Đông Nam Á 2011 sẽ được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia ngày 7 và 8 tháng 9 năm nay. Hội nghị cũng sẽ mang đến cho khách hàng của Siemens cơ hội thiết lập quan hệ với các đối tác trong ngành Tự động hóa quá trình qua buổi tiệc giao lưu “Chào mừng khách hàng” diễn ra vào đêm 6 tháng 9 năm 2011
Sự kiện sẽ bao gồm hội nghị người tiêu dùng, triển lãm công nghệ và các hội thảo chuyên đề với hơn 20 bài thuyết trình kỹ thuật trong tổng số hơn 200 người tham gia hội nghị và thu hút khoảng 500 khách tham dự triển lãm đến từ Singapore, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam và Đức.
Chương trình dự kiến sẽ thu hút hơn 1000 khách hàng hiện hữu và tiềm năng, từ các kỹ sư nhà máy đến các nhà quản lý cấp cao của các ngành công nghiệp lớn có liên quan bao gồm tư vấn kỹ thuật, quản lý chu trình và công nghệ.
Để biết thêm thông tin chi tiết về hội nghị, danh sách người tiêu dùng phát biểu trong hội nghị và thủ tục đăng ký, vui lòng xem chi tiết tại website:
www.siemens.com.sg/SPAES
Related posts
Bài viết mới
HỘI THẢO “TĂNG TỐC ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VỚI CÁC ỨNG DỤNG CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT”.
Vào ngày 22/3/2023 vừa qua, tại Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc Gia (NIC) – Thủ đô Hà…
ESTEC NHẬN GIẢI THƯỞNG HIGHEST GROWTH PARTNER IN VIETNAM FY2022 TẠI HỘI NGHỊ APEPF
Tại Hội nghị Asia Pacific Executive Partner Forum 2023 (APEPF) của hãng Siemens DI SW dành cho các đối tác…