Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Hilscher có kế hoạch đưa ra ‘coupler’ đầu tiên giữa CC-Link IE và PROFINET
Điện-Điện tử

Hilscher có kế hoạch đưa ra ‘coupler’ đầu tiên giữa CC-Link IE và PROFINET 

Khi Hiệp hội các đối tác CC-Link (CLPA) và PROFIBUS & PROFINET International (PI) công bố một đặc tả chung mới cho phép dễ dàng tương tác giữa CC-Link IE và PROFINET, họ tập trung vào đặc tả về chức năng của một thiết bị “coupler” cho phép truyền thông minh bạch giữa hai giao thức. Giờ đây, chuyên gia hàng đầu về mạng Hilscher, đã chứng tỏ ý định đưa các sản phẩm ghép nối đầu tiên ra thị trường, cho phép cả hai mạng chia sẻ thông tin liền mạch.


 Với bộ ghép nối mới, người dùng có thể đạt được hiệu quả giao tiếp giữa các phần khác nhau của một đường dây trên các mạng riêng biệt, tăng tính minh bạch và tích hợp. Cầu nối đơn giản giữa hai mạng sẽ làm giảm đáng kể công trình kỹ thuật mà trước đây là cần thiết để đạt được sự hội nhập trên các kiến trúc mạng không đồng nhất là thực tế cuộc sống ở nhiều nhà máy trên thế giới. Đặc biệt, nó sẽ làm cho các công ty dễ dàng hơn trong việc lấy các máy móc thiết bị tốt nhất từ các nhà cung cấp khác nhau ở các khu vực khác nhau trên thế giới thay vì cảm thấy cần phải thỏa hiệp về chức năng hoặc hiệu năng đơn giản chỉ để thuận tiện trong việc duy trì một giao thức mạng duy nhất. Với CC-Link IE, một nhà lãnh đạo công nghệ được công nhận trên thị trường Châu Á, và PROFINET đang phổ biến nhất ở châu Âu, đặc điểm kỹ thuật mới sẽ đơn giản hóa việc hội nhập và tăng quyền tự do lựa chọn cho người dùng cuối sản xuất máy móc sản xuất trên toàn cầu. Ông Armin Pühringer, quản lý phát triển kinh doanh của Hilscher nói: “Khi CLPA và PI thông báo các ý định kỹ thuật chung của chúng, đã có một cuộc gọi cho các nhà lãnh đạo công nghệ để áp dụng chuyên môn của họ vào việc phát triển các đặc điểm kỹ thuật cho thiết bị ghép nối cần thiết. Hilscher có mối quan hệ lâu dài với công nghệ PROFINET và các công nghệ dựa trên CC-Link, vì vậy chúng ta cần phải có sự tham gia vào sự phát triển chung của một đặc tả cho một giao diện giữa hai giao thức. Chúng tôi đã thực hiện thẩm quyền của chúng tôi.
Hilscher giới thiệu CC-Link đầu tiên của IE coupler vào ngày 9 tháng 8 năm 2017 về xử lý dữ liệu ở mọi cấp độ, và áp dụng kỹ năng đó cho việc phát triển đặc tả này. Điều này sẽ được tiếp nối bởi bộ ghép nối mới của chúng tôi. “Bằng cách tạo điều kiện minh bạch và dễ dàng tích hợp giữa hai nhà lãnh đạo toàn cầu về các tiêu chuẩn mạng, bộ ghép nối của Hilscher cũng đề cập tới hai mục tiêu của quá trình chuyển đổi sang các định nghĩa về hoạt động của nhà máy 4.0. Hilscher đã cho thấy các mẫu nguyên mẫu của thiết bị mới trên chiếc CLPA tại hội chợ SPS / IPC / Drives năm 2016 ở Nuremberg và một lần femalea tại SPS Italia tại Parma năm 2017. Hilscher sẽ có các nguyên mẫu với các chức năng cơ bản vào tháng 10 năm nay với kế hoạch khởi động cho Tokyo và Nuremberg vào tháng 11. Phát hành sản phẩm đầy đủ dự kiến vào cuối quý I năm 2018. 

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *