Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Điện-Điện tử

Hiệu suất năng lượng hiệu quả và kết nối 4G LTE mạnh mẽ 

Giải pháp này sử dụng bộ xử lý Arm® Cortex®-A, được tối ưu hóa cao cho hiệu năng và hiệu quả năng lượng:

Phil Burr, Giám đốc quản lý sản phẩm Portfolio, Arm cho biết: “Sự kết hợp giữa tính toán hiệu suất cao, công suất thấp và hệ sinh thái phần mềm rộng nhất đảm bảo rằng các bộ xử lý Arm Cortex là trung tâm của các truyền động IoT. “Chuỗi cửa ngõ Moxa UC tiếp tục mở rộng vai trò lãnh đạo của Arm trong lĩnh vực này, cung cấp thông tin tình báo cấp công nghiệp ở lợi thế về ngân sách điện dưới 10W.”
Để đáp ứng các yêu cầu đa dạng của các ứng dụng xử lý và thu thập dữ liệu nhúng, các thiết bị được sử dụng trong môi trường công nghiệp thường cần có khả năng hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt khi lắp đặt trong tủ có không gian hạn chế. Công nghệ 4G LTE có thể cung cấp các cải tiến tốc độ lớn, nhưng cũng dẫn đến tăng nhiệt do các thành phần 4G LTE tạo ra. Để cung cấp kết nối 4G LTE đáng tin cậy trong môi trường đầy thử thách, các truyền động UC Series IIoT của Moxa có sẵn trong các mẫu có thể hoạt động ở nhiều nhiệt độ hoạt động khác nhau, từ -40 đến 75 ° C và được bảo hành bằng phần cứng 5 năm. Chúng cũng có kích thước nhỏ đến 50 x 80 x 28mm để chúng có thể dễ dàng lắp vào tủ điều khiển. Ngoài kết nối 4G LTE, các truyền động UC Series IIoT cũng cung cấp một loạt các tùy chọn giao diện khác để đáp ứng các yêu cầu của bất kỳ dự án nào, bao gồm nối tiếp, CANBUS, Ethernet và Wi-Fi.
Moxa Industrial Linux (MIL) với sự hỗ trợ dài hạn 10 năm
Moxa Industrial Linux (MIL) là một phân phối Linux cấp cao, hiệu suất công nghiệp được phát triển bởi Moxa được thiết kế để giúp đẩy nhanh các dự án công nghiệp. MIL cung cấp một lớp trừu tượng trung gian giống như máy ảo dựa trên container giữa hệ điều hành và các ứng dụng. Phần mềm trung gian linh hoạt cho phép nhiều hệ thống riêng biệt chạy trên một máy chủ điều khiển duy nhất để các nhà tích hợp hệ thống và kỹ sư có thể dễ dàng thay truyền động hành vi của ứng dụng mà không phải lo lắng về khả năng tương thích phần mềm. Được trang bị với các truyền động IIoT thế hệ tiếp theo của MIL, Moxa cung cấp một nền tảng hiệu quả, linh hoạt và mạnh mẽ cho một loạt các kịch bản tính toán cạnh IIoT. Hơn nữa, để giải quyết nhu cầu của phần mềm dài hạn được sử dụng cho các ngành công nghiệp điện, nước, dầu khí, giao thông vận tải và xây dựng tự động, MIL cung cấp hỗ trợ Linux dài hạn 10 năm với một loạt các bản sửa lỗi bảo mật, làm cho IIoT của bạn dự án an toàn và bền vững.
Thu thập dữ liệu dễ dàng với phần mềm ThingsPro Gateway
Đạt được truyền dữ liệu mạnh mẽ và an toàn từ các thiết bị cạnh để một cơ sở dữ liệu điện toán đám mây là cả thời gian và tài nguyên tiêu thụ. Phần mềm ExplorePro Gateway của Moxa cung cấp khả năng thu thập dữ liệu Modbus, kết nối LTE, giao tiếp MQTT và các giao diện máy khách đám mây như Amazon Web Services (AWS) và Microsoft Azure, cho phép tích hợp nhanh dữ liệu cạnh vào dịch vụ đám mây cho triển khai IIoT quy mô lớn. Đối với những người cần giải pháp tùy chỉnh hơn, ThingsPro Gateway bao gồm C và Python API để tăng tốc độ phát triển ứng dụng.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *