Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

Hệ thống tự động DDC4000 của Kieback&Peter
Xây dựng

Hệ thống tự động DDC4000 của Kieback&Peter 

Cung cấp khả năng không hạn chế
Thế giới tự động hóa đang thay đổi. Tương lai bắt đầu với hệ thống tự động DDC4000.
Hoạt động an toàn và đáng tin cậy với con người
Trạm tự động hóa DDC4200 cung cấp cho người dùng 1 khái niệm mới về vận hành. Với ý niệm vận hành “close-up” tùy chọn , DDC4200 cung cấp sự thoải mái tối ưu và mức độ an toàn cao. Tất cả danh sách trên màn hình cảm ứng màu TFT được cấu hình 1 cách độc lập với sự trợ giúp trực giác của người dùng. Trạng thái cài đặt nhìn thấy được thoáng qua. Có thể thực hiện việc điều khiển và tối ưu hóa thực sự nhanh chóng và an toàn.

Đảm bảo mạng lưới hệ thống kỹ thuật
Với native BACnet ® và LON® onboard, hệ thống tự động DDC4000 mở ra giải pháp độc lập hoặc giải pháp cho hệ thống tích hợp. Truyền thông mở đảm bảo kết nối về sau. Trạm tự động hóa và bus truyền thông cho phép các mô đun I/O của hệ thống DDC4000 tạo ra khả năng mới trong thế giới sản phẩm của Kieback&Peter . Giao diện Ethernet cho việc truyền dữ liệu với giao thức internet TCP/IP cho giải pháp Plug&Play trong tất cả mạng lưới ban đầu mới.

Nền tảng hệ thống độc lập cho truyền thông toàn diện mọi lúc mọi nơi
Được trang bị với web server và hệ thống Linux, các trạm tự động hóa cung cấp tính năng linh hoạt cao. Linux cung cấp cơ sở cho việc cài đặt bất kì kích cỡ nào và cho phép mở rộng không giới hạn. Với web browser, các dịch vụ web được tích hợp 1 cách dễ dàng và an toàn vào hệ thống. Tất cả các trạm tự động hóa có thể được vận hành từ xa từ bất cứ nơi nào thông qua web browser biến máy tính thành màn hình vận hành. Có thể được tích hợp thêm màn hình hiển thị cảm ứng. các trạm tự động hóa cũng có thể hoạt động độc lập thông qua các dịch vụ web.

Các mô đun định hướng đôi tượng cung câp các giải pháp độc lập
Các phần mềm hỗ trợ cung cấp sự linh hoạt cho hệ thống DDC4000. Những định hướng có thể cấu hình phong phú đáp ứng người dùng xác định các chức năng điều khiển và kiểm soát có thể kết hợp với nhau. Các tác vụ có thể được làm cho hoạt động trực tuyến và được cung cấp các giá trị riêng biệt. Phần mềm cũng kiểm soát các modem và hỗ trợ việc chuyển giao fax, tin nhắn GMS và e-mails.

Sự tương thích ngược cung cấp an toàn đầu tư
Tất cả các linh kiện trong hệ thống DDC4000 tương thích với hệ thống mà Kieback&Peter đã chứng minh và tương thích với thế hệ thứ ba. Bằng cách này hệ thống tự động DDC3000 có thể được điều khiển từ xa thông qua hệ thống DDC4000. Đây là tính năng hiệu quả đáng kể cho việc xây dựng tự động hóa.. DDC4000 – hệ thống tự động hóa cho sự đầu tư an toàn.

DDC4000 cấu thành các trạm tự động hóa
Hệ thống DDC4000 là 1 sự phát triển hoàn toàn mới mẻ. Nó bao hàm các chuẩn truyền thông quốc tế như BACnet và LON và cung cấp các giải pháp cho các kiểu kích cỡ lắp đặt khác nhau. Thực đơn phần mềm cho tính năng kiểm soát và vận hành thích nghi là 1 phần cần cho tính toàn bộ của mỗi trạm tự động.
Trạm tự động hóa DDC4200 là chìa khóa cho vận hành nhà máy an toàn và nhanh chóng. Màn hình màu TFT hướng dẫn người dùng thông qua tất cả các linh kiện hệ thống. trạng thái cài đặt có thể được thu thập trong 1 giây và dễ dàng sử đổi bằng tay.
Trạm tự động DDC4400 điều khiển và vận hành mà không cần các giao thức hoạt động bản quyền. Bộ hoạt động TPC84 có 1 màn hình cảm ứng TFT rất lớn có thể được dùng để điều khiển hệ thống tự động từ xa.

DDC4200
Trạm tự độnghoas với màn hình cảm ứng TFT và màn hình chữ đơn giản, 12 PID/ heating control circuits, với khung cửa như trong KA frame.
DDC4002
Các đặc tính và hiển thị như trong DDC4200, nhưng với PID/heating control circuits.
DDC4200-L
Tương tự như DDC4200 thêm giao diện LON. 183 SNVT (các kiểu mạng tiêu chuẩn khác nhau) 1024 mạng lập trình trong tổng số, 12 PID/heating control circuits.
DDC4400
Trạm tự động hóa bao gồm chức năng vận hành và điều khiển, 12 PID/heating control circuits, với khả năng điều khiển từ xa, không có chức năng hoạt đông độc lập, cho khung cửa.
TPC84
Hoạt động với màn hình cảm ứng TFT, bề mặt lớn cho việc điều khiển từ xa hệ thống DDC4000. Kết nối với trạm tự động thông qua Ethernet và TCP/IP. Kích thước ngoài: màn hình W x H: 300 x 217.5 mm , đường chéo 213.6 mm, tương ứng xấp xỉ 8.4″.
Linh kiện DDC4000
Mô đun bus I/O BMD, BMA
Bus tương thích với I/O modules của hệ thống DDC4000 được sử dụng bất kì ở đâu mà số lượng lớn các điểm dữ liệu vật lí hợp với nhau tại 1 vị trí đơn. Mô đun bao gồm 1 kết nối phòng dịch vụ và cung cấp tiện ích Plug&Play. Các mô đun gửi đảm bảo khi chúng hoạt động. Được giữ vững trong hộp nhựa ổn định nên chúng sãn sàng cho việc gắn lên các rail DIN. Nếu thêm vào số lượng lớn các điểm dữ liệu, các mô đun có thể được sắp xếp mà không cần thêm cáp. Các mô đun cũng có thể được thay thế mà không cần cáp mới. Với giá cả hợp lý/ tỉ số hiệu suất, với các điểm dữ liệu ngõ ra và sự đăng kí đảm bảo hiệu quả chi phí. Với khả năng kết nối bus DDC3000 đến DDC4000 tương thích với thế hệ thứ 3 được đảm bảo an toàn.

Mô đun bus Digital BMD4032
Mô đun I/O cho 32 ngõ vào binary, ngắt độc lập với ngõ ra, 8 ngõ vào có thể được sử dụng như ngõ vào kích xung 80 Hz .
Mô đun bus Analog BMA4024
Mô đun I/O cho 24 ngõ vào analog, ngắt độc lập với ngõ ra. Kết nối đén tất cả các cảm biến nhiệt chuẩn như: KP10, KP250, Ni1000, Pt100, Pt1000. Ngõ vào và ngõ ra tín hiệu chuẩn 0..10V.
Mô đun bus Digital BMD4064
Mô đun I/O cho 64 ngõ vào binary, ngắt độc lập với ngõ ra, 8 ngõ vào có thể được sử dụng như ngõ vào kích xung 80 Hz .
Các mô đun và trạm tự động hóa


Cấu hình của trạm tự động với mô đun bus tủ điều khiển SBM và mô đun bus trường FBM

Truyền thông
Tương lai sẵn sàng từ hôm nay
Hệ thống DDC4000 tạo ra 1 tiềm năng mới. Hệ thống hoạt động Linux tích hợp web server tạo thành nền tảng cho mọi yêu cầu hiện tại và tương lai.
Điều khiển hệ thống mạng từ xa
Trạm tự động DDC4000 cung cấp các khả năng cho việc sử dụng các dịch vụ web, chẳng hạn như dùng màn hình độc lập và rộng hơn.
Các trạm tự động có thể được tích hợp 1 cách thuận lợi vào các mạng lưới mới ban đầu thông qua giao diện Ethernet.
Việc truy cập từ xa làm cho người dùng linh hoạt và linh động hơn. Giao diện người dùng tác động qua lại của trạm DDC4000 được hướng tới các trạm làm việc với máy tính. Điều khiển từ xa qua web browser mà không cần phần mềm bổ sung.
Sự liên kết của Enocean
EnOcean là chuẩn truyền thông wireless radio được truyền trong tự động hóa tòa nhà. Kieback&Peter là 1 thành viên của liên minh EnOcean Alliance. Dải sản phẩm technoLink ® product range dựa trên công nghệ EnOcean.
BACnet
Hệ thống tự động DDC4000 bao gồm chuẩn truyền thông BACnet quốc tế, nội địa; ngôn gữ phổ biến của tự động hóa tòa nhà (ISO 1684-5). Truyền thông trọn vẹn giữa các thiết bị hệ thống được đặt trên BACnet. BACnet cũng hỗ trợ truyền thông dữ liệu giữa hệ thống DDC4000 và hệ thống quản lý tòa nhà Neutrino-GLT.
LON
Hệ thống tự động DDC4000 dùng chuẩn LON (ISO/IEC 14908, ANSI/EIA-709.x và EIA-852 cũng như EN14908) và do đó mở rea giải pháp tính năng lai. LON được sử dụng bởi Kieback&Peter với hệ thống technolon®, chủ yếu trong tự động hóa tòa nhà và đảm bảo hiệu quả căng lượng và sự tiện lợi thoải mái
TCP/IP
Hệ thống DDC4000 có thể truyền thông qua Internet hoặc Intranet bằng giao thức TCP/IP. Trạm tự động có thể kiểm soát dữ liệu từ xa bằng các tin nhắn gửi qua email

Bạn có thể chạm vào và thực sự vận hành các trạm tự động DDC4200, DDC4002, DDC4200-L, DDC4400 bằng cách liên hệ với chúng tôi:

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *