Nhận bản tin Online
Bài viết mới
13 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Hệ thống kinh doanh Thiết bị Tự động hóa mang thương hiệu Mitsubishi Electric chính thức ra mắt khẩu hiệu toàn cầu “Automating the World”
Tin tức

Hệ thống kinh doanh Thiết bị Tự động hóa mang thương hiệu Mitsubishi Electric chính thức ra mắt khẩu hiệu toàn cầu “Automating the World” 

Vì một thế giới tự động hóa

Hệ thống kinh doanh Thiết bị Tự động hóa mang thương hiệu Mitsubishi Electric chính thức ra mắt khẩu hiệu toàn cầu “Automating the World” tại TOKYO, ngày 07 tháng 11 năm 2022 – Tập đoàn Mitsubishi Electric (TOKYO: 6503) chính thức thông báo về việc ra mắt khẩu hiệu toàn cầu – “Automating the World”, sẽ được áp dụng riêng cho khối ngành kinh doanh Thiết bị Tự động hóa. Việc sử dụng khẩu hiệu này cho mục đích thương mại sẽ chính thức có hiệu lực trên toàn thế giới kể từ ngày 08 tháng 11 năm 2022.

Ông Satoshi Takeda, Chủ tịch Ngành hàng Tự động hóa,
Tập đoàn Mitsubishi Electric

Khẩu hiệu mới thể hiện mục tiêu của Mitsubishi Electric trong việc thúc đẩy tự động hóa để phát triển xã hội trên toàn cầu, bằng cách kết hợp những công nghệ tiên tiến, những kinh nghiệm, bí quyết, cũng như sự tận tâm hỗ trợ khách hàng với vai trò là một đối tác đáng tin cậy. Câu khẩu hiệu mới này được phát triển dựa trên ý kiến của đông đảo các bên liên quan thuộc Tập đoàn Mitsubishi Electric trên toàn thế giới, bao gồm các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, và các nhân viên thuộc Hệ thống kinh doanh Thiết bị Tự động hóa của công ty. Đối với riêng thị trường Trung Quốc, câu khẩu hiệu toàn cầu này sẽ được theo sau bởi cụm từ đặc biệt “zizai linghuo”, đây là một cụm từ độc đáo được tạo ra dựa trên ngôn ngữ địa phương mang ý nghĩa tự do và linh hoạt, góp phần nâng cao mức độ nhận diện và khả năng thấu hiểu của người dân địa phương về câu khẩu hiệu toàn cầu này…

Trong những năm gần đây, sự phát triển nhanh chóng của thị trường đã khiến cho thế giới buộc phải thích nghi với nhu cầu ngày càng gia tăng trong việc nâng cao hiệu suất lao động, ứng dụng công nghệ số hóa, và giảm thiểu phát thải nhà kính trong các hoạt động kinh doanh. Hiện tại, dựa trên chiến lược kinh doanh trung hạn của Mitsubishi Electric cho đến cuối năm tài chính kết thúc vào tháng 03 năm 2026, Mitsubishi Electric đang phát triển các hoạt động kinh doanh thuộc phân khúc sản phẩm tự động hóa. Với các giải pháp sản xuất thông minh, ứng dụng công nghệ tiến tiến, và các giải pháp chuyển đổi số tối ưu, Mitsubishi Electric mong muốn hỗ trợ quý doanh nghiệp trong việc thích ứng với sự thay đổi của thị trường. Bên cạnh đó, Mitsubishi Electric cũng đang phát triển các công nghệ tự động hóa tiên tiến trên nhiều lĩnh vực khác, nhằm giúp thế giới đáp ứng được những nhu cầu cấp bách của thị trường kinh doanh khắc nghiệt với nhiều sự thay đổi như hiện nay.

Trong thời gian tới, Mitsubishi Electric sẽ tích cực quảng bá khẩu hiệu “Automating the World” để thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Tự động hóa, đồng thời nâng cao hơn nữa giá trị thương hiệu của chúng tôi.

Câu chuyện phía sau câu khẩu hiệu “Automating the World”

Cuộc sống hiện nay đang ngày càng trở nên phức tạp, thậm chí đôi lúc khiến chúng ta cảm thấy bối rối và không tìm được giải pháp phù hợp.

“Sản xuất” khi đặt vào vị trí tầm nhìn lớn hơn từ Xã hội, đã phải trải qua nhiều thách thức to lớn và những thay đổi mang tính quyết định.

Yếu tố tác đông lớn nhất chính là nhu cầu ứng dụng số hóa được hình thành một cách nhanh chóng trên thị trường ngày nay, đi cùng với nhu cầu cấp bách trong việc duy trì “yếu tố bền vững” trong mọi lĩnh vực, từ quá trình tiêu thụ năng lượng, cho đến việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường, và nhu cầu đối phó với tình trạng thu hẹp dân số ở nhiều quốc gia. Việc giải quyết các vấn đề xã hội nêu trên là rất quan trọng trong công cuộc xây dựng nên một thế giới phát triển bền vững. Bên cạnh đó, chúng ta phải không ngừng nỗ lực để góp phần kiến tạo nên một xã hội an ninh, bảo mật, và thoải mái trên cơ cở tôn trọng tất cả mọi người.

Mặc cho những chuyển biến phức tạp trên thị trường, doanh nghiệp sẽ cảm thấy an tâm hơn khi bên cạnh họ có những đối tác tin cậy để đồng hành. Mitsubishi Electric luôn tập trung hướng đến mục tiêu “Thay đổi để tốt hơn” – “Changes for the Better”. Với kỹ năng cốt lõi trong việc không ngừng cải tiến công nghệ và đổi mới sáng tạo, chúng tôi mong muốn xây dựng nên một xã hội phát triển bền vững và văn minh. Đội ngũ kinh doanh Thiết bị Tự động hóa của chúng tôi tự hào khi khám phá ra được những phương thức vận hành tối ưu dựa trên ứng dụng công nghệ tiên tiến, cùng chia sẻ kinh nghiệm và tích cực cộng tác với các doanh nghiệp – quý đối tác, để cùng nhau hướng đến một mục tiêu chung, đó chính là ứng dụng tự động hóa để mang đến một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Đây cũng chính là lý do chúng tôi muốn nêu rõ quan điểm của Mitsubishi Electric trong câu khẩu hiệu toàn cầu, “Automating the World”, thể hiện tầm nhìn chiến lược của Mitsubishi Electric trong việc phát triển nền công nghiệp thế giới, đồng thời nỗ lực mang đến những lợi ích tốt đẹp hơn để xây dựng nên một xã hội phát triển văn minh nhờ vào ứng dụng tự động hóa.

Mitsubishi Electric:  Automating the World – Tự động hóa toàn cầu để tạo ra những thay đổi vì những điều tốt đẹp hơn – “Changes for the Better” cho tất cả.

Để biết thêm thông tin về câu khẩu hiệu mới “Automating the World”, xin vui lòng truy cập:

https://www.MitsubishiElectric.com/fa/about-us/automating-the-world/

Nhãn hiệu đang chờ được phê chuẩn chính thức

Automating the World

Automating the World自在菱活

Giới thiệu về Tập đoàn Mitsubishi Electric

Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy, Tập đoàn Mitsubishi Electric (TOKYO: 6503) đã được công nhận là một trong những công ty hàng đầu thế giới về sản xuất, tiếp thị và kinh doanh các thiết bị điện – điện tử, thiết bị tự động hoá được sử dụng trong hệ thống xử lý thông tin và truyền thông, phát triển vũ trụ và vệ tinh thông tin liên lạc, cung cấp thiết bị gia dụng, công nghiệp sản xuất, hỗ trợ ngành năng lượng, vận tải và thiết bị xây dựng. Với định hướng “Thay đổi để tốt hơn”, Mitsubishi Electric luôn nỗ lực trong việc phát triển nên một xã hội hiện đại và văn minh thông qua các ứng dụng công nghệ tiên tiến. Theo báo cáo tài chính của công ty, tính đến ngày 31 tháng 03 năm 2022, Mitsubishi Electric đã đạt doanh thu lên đến 4,476.7 tỷ yên (tương đương 36.7 tỷ USD*).

Vui lòng truy cập website của chúng tôi để biết thêm thông tin www.MitsubishiElectric.com

*Tỷ giá quy đổi từ đồng yên Nhật sang đô la Mỹ là ¥122=U.S.$1, đây là tỷ giá tương đối được ban hành bởi Thị trường Ngoại hối Tokyo (Tokyo Foreign Exchange Market) vào ngày 31 tháng 3 năm 2022.

Giới thiệu về Ngành Thiết bị Tự động hóa của Mitsubishi Electric

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ tự động hóa và hỗ trợ xử lý quy trình thông minh, bao gồm bộ điều khiển, sản phẩm truyền động, sản phẩm điều khiển và phân phối điện, các loại máy gia công như máy bắn điện, máy chùm tia điện tử, máy gia công laser, bộ điều khiển số bằng máy tính, và thiết bị rô-bốt công nghiệp. Mitsubishi Electric sẽ hỗ trợ mang đến những giải pháp giúp tăng năng suất và đảm bảo đầu ra chất lượng cho nhà máy của doanh nghiệp. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn diện và trực tiếp thông qua hệ thống dịch vụ rộng lớn của Mitsubishi Electric trên toàn cầu. Câu khẩu hiệu mới của chúng tôi – “Automating the World”, thể hiện ý chí quyết tâm của Mitsubishi Electric trong việc thúc đẩy tự động hóa để cải tiến xã hội, bằng cách đưa các công nghệ hiện đại vào ứng dụng thực tiễn, chia sẻ bí quyết và hỗ trợ quý khách hàng – quý doanh nghiệp với vai trò là một đối tác đáng tin cậy.

Để tìm hiểu thêm về câu chuyện đằng sau khẩu hiệu “Automating the World”, vui lòng truy cập vào đường dẫn:

https://www.MitsubishiElectric.com/fa/about-us/automating-the-world/index.html

Giới thiệu về giải pháp e-F@ctory

e-F@ctory là giải pháp tích hợp của Mitsubishi Electric, có chức năng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xây dựng các hệ thống sản xuất linh hoạt và đáng tin cậy. Giúp cho đội ngũ vận hành nhà máy đạt được nhiều thành quả lao động chất lượng cao với tốc độ nhanh chóng, đồng thời hiện thực hóa nguyện vọng sản xuất của doanh nghiệp dựa trên nguồn dữ liệu thực tế được ghi nhận chi tiết và chuẩn xác xuyên suốt quá trình vận hành. Cùng với đối tác giải pháp e-F@ctory Alliance, và mạng lưới đối tác mở rộng như CC-Link Partners Association (CLPA), doanh nghiệp có thể thiết lập nên một quy trình vận hành toàn diện và tối ưu với những tiêu chuẩn hàng đầu thị trường.

Tổng quan chung, giải pháp e-F@ctory và e-F@ctory Alliance sẽ mang đến cho doanh nghiệp khả năng sản xuất tích hợp, đồng thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc lựa chọn cho mình giải pháp / nhà cung cấp phù hợp và tối ưu nhất.

*e-F@ctory, iQ Platform là những thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Mitsubishi Electric tại Nhật Bản và các quốc gia khác.

*Những thương hiệu và tên gọi khác có thể được coi là tài sản sở hữu của các nhãn hàng khác.

*Tất cả các nhãn hiệu khác đều đã được công nhận.

Liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng

Yurika Fujimoto

Digital Marketing Center

Factory Automation Systems

Mitsubishi Electric Corporation

Fujimoto.Yurika@ak.MitsubishiElectric.co.jp

http://www.MitsubishiElectric.com/FA

Mọi thắc mắc từ phía khách hàng nên được chuyển về Phòng kinh doanh Thiết bị Tự động hóa của Mitsubishi Electric tại địa phương tương ứng (xem tại đường dẫn).

http://www.mitsubishielectric.com/fa/worldwide/index.html

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *