Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Hệ điều khiển quá trình của SIEMENS-SIMATIC PCS7
Sự kiện

Hệ điều khiển quá trình của SIEMENS-SIMATIC PCS7 

Đây là buổi hội thảo do bộ phận Tự động hóa và Công nghiệp truyền động (IA&DT) tổ chức giới thiệu giải pháp cho các ngành công nghiệp là hệ điều khiển quá trình của Siemens – Simatic PCS7.

Toàn cảnh hội thảo Simatic PCS7 – Ảnh: Mai Thanh.

Yêu cầu đặt ra cho công nghệ tự động hóa là, ngoài việc giữ chi phí càng thấp càng tốt trong tất cả các quá trình và qui trình thực hiện để cấu thành một sản phẩm là yếu tố thời gian. Vậy nên ý tưởng cơ bản cần phải được ứng dụng trong sự phát triển sản phẩm để đưa ra thị trường càng sớm càng tốt, ngay cả đối với các hệ thống phức tạp và các hệ thống tự động hóa phải được sắp xếp theo từng mức độ thích hợp, linh họat cũng như sự đầu tư của người sử dụng, lẽ tất nhiên phải được đảm bảo về mặt lâu dài. Đó là những yêu cầu đòi hỏi rất khắt khe. Nhân dịp này, Siemens không chỉ giới thiệu dòng sản phẩm PCS7, mà còn trình diễn khả năng kết hợp và tương tác hoàn hảo giữa các Controller, PLC, HMI, software thế hệ mới và sự kết hợp với mạng truyền thông Profibus.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ điều khiển PCS7 của Siemens mang một giải pháp tự động hóa tich hợp độc nhất vô nhị dành cho các bộ điều khiển cực kỳ thông minh và linh hoạt, một giải pháp tiên tiến, vượt trội cho khách hàng và công nhận đây là một sự lựa chọn ưa thích của các nhà đầu tư, nhà tích hợp hệ thống cũng như các nhà tư vấn cho mọi dự án tự động hóa sản xuất trong ngành công nghiệp. Được biết, Siemens tổ chức với khoảng 80 khách hàng tham dự đến từ các nhà máy Thép, xử lý nước, hóa chất, ximăng, thực phẩm, chế tạo máy, các nhà tích hợp hệ thống, nghiên cứu giảng dạy và các nhà phấn phối… nhân dịp này, khách hàng tham dự hội thảo đã đặt nhiều câu hỏi cho Siemens Việt Nam, qua đây, các kỹ sư, chuyên gia nước ngoài đã chuyển tải được những tối ưu, những bí quyết sử dụng qui trình sản suất để tiết kiệm năng lượng, sự khác biệt, tính năng an toàn cao, bảo vệ chống virus và bảo mật máy tính của Siemens.

Suri Nguyen

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *