Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Hàn Mỹ Việt tham gia triển lãm tự động hóa và thiết bị công nghiệp – VCCA 2017
Sự kiện

Hàn Mỹ Việt tham gia triển lãm tự động hóa và thiết bị công nghiệp – VCCA 2017 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hàn Mỹ Việt cùng Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hưng Phú trong hệ thống H’S đã tham gia triển lãm Tự động hóa và thiết bị công nghiệp (VCCA 2017) tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Sự kiện kéo dài trong 4 ngày từ 29/11-02/12/2017 kết hợp tổ chức diễn đàn doanh nghiệp với các chủ đề hội thảo mang tính ứng dụng thực tế cao như: Giải pháp tối ưu hóa năng lượng trong sản xuất với biến tần Hitachi; Khí nén và truyền động: giải pháp đổi mới trong tự động hóa. 

Kết hợp đầu tư về hình ảnh gian hàng, sản phẩm trưng bày giới thiệu cùng đội ngũ kỹ sư tư vấn, gian hàng Hàn Mỹ Việt đã thu hút được sự quan tâm của khách mời cùng kỹ sư đến từ các doanh nghiệp tham dự sự kiện. Đặc biệt, gian hàng Công ty Hàn Mỹ Việt vinh dự đón tiếp Tiến sĩ Nguyễn Quân – Nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội Tự động hóa Việt Nam ghé thăm gian hàng triển lãm. 
Đến với sự kiện Tự động hóa và Thiết bị công nghiệp, Hàn Mỹ Việt đã trưng bày và giới thiệu sản phẩm từ các thương hiệu lớn hàng đầu như: Biến tần, MCB Hitachi; Conotec; TPC; Hanyoung Nux; Cheil; giới thiệu gói dịch vụ kỹ thuật mà Hàn Mỹ Việt đang cung cấp, từ khâu Khảo sát – Tư vấn, Thiết kế – Lắp đặt – Training – Bảo hành. Dịp này, Hàn Mỹ Việt cũng giới thiệu đến khách tham quan mô hình ứng dụng giải pháp IoT cho hệ thống nhà máy sản xuất tự động hóa, đây được xem một bước chuyển biến mới hướng đến nền công nghiệp 4.0. Khách tham quan được trải nghiệm thực tế và được nhân viên tư vấn về các giải pháp tối ưu trong việc giám sát, điều khiển trong hệ thống tự động thông qua mô hình IoT tại đây.
Với kinh nghiệm 22 năm phân phối các sản phẩm điện tự động, điện tử công nghiệp,… ứng dụng trong lĩnh vực tự động hóa và hệ thống kênh phân phối lớn của H’S. Hiện nay, Hàn Mỹ Việt đang trở thành một doanh nghiệp đa dạng hóa sản phẩm với nhiều sự lựa chọn, mang lại sự tiện ích cho khách hàng và đảm bảo chính sách hậu mãi khi mua hàng. Hàn Mỹ Việt hy vọng trong thời gian tới sẽ đồng hành cùng khách hàng trong những chặng đường kế tiếp, nhằm mang lại những giá trị hữu ích cho nền công nghiệp sản xuất tại Việt Nam.
Kim Nhung

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *