Nhận bản tin Online
Bài viết mới
28 Th9 2023

Blog Tự Động Hóa

Frigidaire nhận được giải thưởng uy tín Energy Star
Năng lượng

Frigidaire nhận được giải thưởng uy tín Energy Star 

Frigidaire vừa nhận giải thưởng uy tín Energy Star do cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ trao tặng cho giải thưởng xuất sắc trong chương trình Energy Star. Giải thưởng này đã ghi nhận những đóng góp của Frigidaire trong việc quản lý năng lượng thông minh, và những nỗ lực để truyền thông tầm quan trọng của việc tiết kiệm năng lượng, đặc biệt là chương trình bảo tồn, tiết kiệm và chuyển đổi năng lượng.
Chương trình chuyển đổi và tiết kiệm năng lượng được thiết kế để giúp khách hàng nhận thức được lợi ích về cả kinh tế và năng lượng bằng cách trao đổi thiết bị cũ để lấy các thiết bị mới được được giải Energy Star. Mới đây, Frigidaire thông báo đã trả tiền để nâng cấp, tạo ra thêm giá trị mới cho người tiêu dùng khoảng 300 triệu $ trong chương trình giảm giá các thiết bị tiết kiệm điện.
“Tự hào sao khi là một đối tác của Energy Sta, Frigidaire đã cam kết giúp khách hàng tiết kiệm tiền và gia tăng hiệu quả sử dụng năng lượng của các thiết bị gia dụng. Đó là lý do tại sao dòng sản phẩm mới của chúng tôi mang đến hiệu quả sử dụng năng lượng cao cùng với các tính năng tiên tiến để giảm thiểu lượng nước và điện tiêu thụ. Chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm giúp khách hàng tiết kiệm năng lượng và nước – giảm 82% điện năng từ máy giặt à 60% từ máy rửa bát và chúng ta tiết kiệm ít nhất 41% điện và 40% nước sử dụng so với 10 năm trước”, Marty O’Gorman, tổng giám đốc Frigidaire.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *