Nhận bản tin Online
Bài viết mới
28 Th9 2023

Blog Tự Động Hóa

ETEC kỷ niệm 10 năm thành lập
Sự kiện

ETEC kỷ niệm 10 năm thành lập 

Ông Nguyễn Viết Toàn, giám đốc công ty Etec – Ảnh: MT

Với sự chia vui của hơn 100 khách mời tại buổi lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Etec, trong 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay, đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, luôn phát huy khả năng và đồng hành cùng Etec trong nhiều năm qua. Ông Nguyễn Viết Toàn, giám đốc công ty phát biểu; “ETEC có được thành công rực rỡ như hôm nay là nhờ sự nỗ lực phấn đấu, tâm huyết với nghề của bản thân, sự đóng góp và cống hiến công sức của hầu hết các nhân viên đã làm việc bằng một chữ “Tâm” với công ty trong suốt thời gian qua, đặc biệt là niềm tin, là sự tín nhiệm của tất cả đối tác, khách hàng trong cả nước đã dành cho ETEC thời gian qua, cho tôi được gửi đến tất cả lời tri ân, lời cám ơn sâu sắc nhất”.
Nói đến thành công để luôn là điểm tựa cho Etec đi tiếp con đường phía trước, nên chữ “Tâm” mà một nhân viên kì cựu nay đã trở thành Phó giám đốc Sales & Maketing đã tặng cho giám đốc của mình, cũng như lời đồng cảm để nhiều nhân viên mới noi theo “ tôi luôn xem đây là một đại gia đình, một mái nhà, một tài sản của bản thân”. Bà Võ Thị Thuyền Quyên xúc động nói.
Để ghi nhận sự cống hiến nói trên, ban giám đốc cũng đã trao giấy khen và 5 vé du lich tại Singapore cho 5 nhân viên làm việc suất sắc.

Mai Thanh

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *