Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

ESTEC tổ chức chuỗi Hội thảo về Thực phẩm & Đồ uống F&B
Năng lượng

ESTEC tổ chức chuỗi Hội thảo về Thực phẩm & Đồ uống F&B 

Ông Vương Ngọc Hoàng, giám đốc công ty ESTEC

 Trong hai ngày tại Long An và Cần Thơ ngày 20 và ngày 22/4/2021 vừa qua. Công ty  TNHH Kỹ thuật Công nghệ Điện Tự động Biển Đông (ESTEC) phối hợp cùng Ban Công Nghiệp Số SIEMENS Việt Nam tổ chức chuỗi hội thảo Số hóa và quản trị sản xuất thông minh ngành F&B cho khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL). Sự kiện đã thu hút được gần 200 khách mời đến từ hơn 100 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại đây khách hàng đã được các chuyên gia đến từ ESTEC và SIEMENS chia sẻ những thông tin hữu ích về sự phát triển của Tự Động Hóa & Số Hóa trong ngành F&B như; tích hợp và số hóa dữ liệu dây chuyền sản xuất với IOT Suite; quản lý bảo trì sửa chữa tiên tiến với COMOS MRO; hệ thống quản trị sản xuất thông minh với XHQ, tiếp cận những demo về tự động hóa và số hóa.

Các diễn giả tham luận tại hội thảo

Các khách mời đã trực tiếp trải nghiệm thực tế trên giao diện phần mềm và thiết bị demo được trưng bày tại hội thảo cũng như các chuyên gia và kỹ sư  giải đáp những thắc mắc mà hiện nhiều nhà máy, doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình cập nhật và ứng dụng những phần mềm công nghệ mới.

“ESTEC tự hào là nhà cung cấp giải pháp sáng tạo và dịch vụ chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm và hiện diện trong nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp quy trình. Chúng tôi cung cấp về các giải pháp Tự động hóa và Số hóa cho khách hàng: Dây chuyền Sản xuất, Thiết kế Quy trình công nghệ và Nhà máy, Lắp đặt, Chạy thử, Sản xuất, Mở rộng sản xuất, Bảo trì và Dịch vụ, các phần mềm công nghiệp XHQ, PLM, Opcenter Scheduling… ông Vương Ngọc Hoàng, giám đốc công ty ESTEC cho biết”.

Hiện công ty có văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh và Nhà máy số ESTEC (ESTEC Digital Factory) tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng. Tìm hiểu thêm thông tin hãy truy cập: www.estec.vn

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *