Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Endress + Hauser nhận giải thưởng Red Dot
Tự động hóa

Endress + Hauser nhận giải thưởng Red Dot 

Lưu lượng kế Picomag kết hợp chức năng nổi bật với thiết kế chắc chắn.
EH_Red Dot Award.jpg: Endress + Hauser nhận giải Red Dot Design Award trong hạng mục thiết kế sản phẩm cho lưu lượng kế Picomag. 

Với lưu lượng kế Picomag, Endress + Hauser đã gây ấn tượng với ban giám khảo về Giải thưởng Thiết kế Red Dot để nhận được dấu ấn chất lượng Red Dot trong hạng mục thiết kế sản phẩm. Dụng cụ cắm và chạy thông minh có điểm số tốt cho chức năng và thiết kế nhỏ gọn của nó.

Red Dot là một giải thưởng được quốc tế công nhận cho các sản phẩm có thiết kế chất lượng cao và tối ưu đáp ứng nhu cầu của khách hàng. “Chúng tôi rất vui rằng Picomag thuyết phục ban giám khảo với định dạng nhỏ gọn, khả năng lắp đặt linh hoạt và hoạt động trực quan”, tiến sĩ Bernd-Josef Schäfer, Giám đốc điều hành của Endress + Hauser Flowtec nói, trung tâm của Tập đoàn thẩm quyền đối với công nghệ đo lưu lượng có trụ sở tại Reinach , Thụy sĩ.
Giáo sư Tiến sĩ Peter Zec, người khởi xướng và Giám đốc điều hành của giải thưởng Red Dot, chúc mừng Endress + Hauser: “Các sản phẩm đoạt giải được đánh dấu bằng chức năng nổi bật và một ngoại hình hấp dẫn, trong đó chứng minh rằng các nhà thiết kế hiểu khách hàng của họ.” Trong số những thứ khác các sản phẩm được đánh giá theo mức độ của sự đổi mới, tính năng, chất lượng thiết kế, thái và độ bền. Khoảng 40 người ban giám khảo lựa chọn người chiến thắng từ 6.300 đối tượng đã được đệ trình để xem xét.
Công nghệ đo lưu lượng bỏ túi 
Trong quá trình đo lường và tự động hóa quy trình công nghiệp, nhu cầu ngày càng tăng đối với các dụng cụ đo đơn giản, đáng tin cậy và không cần bảo trì ở định dạng có kích thước bỏ túi. Picomag mới từ Endress + Hauser đáp ứng các yêu cầu này và có thể được triển khai trên tất cả các ngành. Nó đo lường không chỉ dòng chảy trong chất lỏng dẫn điện, mà còn là nhiệt độ của quá trình. Ngoài ra, Picomag cung cấp cho khách hàng khả năng vận hành dễ dàng với Bluetooth sử dụng SmartBlue App, cũng như tích hợp hệ thống liền mạch nhờ công nghệ IO-Link.
Giải thưởng thiết kế Red Dot
Giải thưởng Thiết kế Red Dot là một trong những cuộc thi thiết kế lớn nhất thế giới. Giải thưởng, viết tắt của chất lượng thiết kế nổi bật, được chia thành ba loại: thiết kế sản phẩm, thiết kế truyền thông và khái niệm thiết kế. Người chiến thắng sẽ được vinh danh vào đầu tháng 7 trong Red Dot Gala, sẽ được tổ chức tại Nhà hát lớn ở Essen, Đức. Tất cả các sáng kiến chiến thắng sẽ được hiển thị trong một cuộc triển lãm bốn tuần đặc biệt và cũng thể hiện trong thiết kế Red Dot Yearbook. 

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *