Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

EMERSON giới thiệu sản phẩm mới
Sự kiện

EMERSON giới thiệu sản phẩm mới Ông Mani J. Giám đốc Marketing khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Thành phố Hồ Chí Minh!

Khách hàng của Emerson tham dự hội thảo tại Vũng Tàu!

Tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Vũng Tàu Việt Nam, Công ty Emerson Việt Nam đã tổ chức 2 buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm mới DeltaV-3. Thị trường công nghiệp tự động hóa luôn hướng đến mục tiêu nghiên cứu phát triển sản phẩm của mình, Emerson đã hướng đến giải pháp thiết kế, thay thế và cải tiến sản phẩm đơn giản cũng như linh hoạt hơn trong mọi ứng dụng ngành công nghiệp hiện nay…
Ông Alen Lim, giám đốc điều hành Emerson Việt Nam giới thiệu mọi giải pháp mà Emerson hướng đến thị trường Việt Nam như trong Dầu khí, cơ khí hàng hải, FPSO, hóa chất, nhà máy điện, nhà máy đạm, cũng như các nhà thầu chính EPC…các dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ bảo trì toàn hệ thống tự động và chúng tôi luôn mang lại những lợi ích vào việc tiết kiệm chi phí khi đầu tư, giảm rủi ro ngừng máy khi vận hành…I/O là yếu tố cơ bản nhất trong tự động hóa quá trình.Với nhiều năm thực tế làm việc với các I/O, bạn đã từng nghiệm ra những thay đổi trong thiết kế chưa? đã bao giờ bạn nghĩ đến việc thay đổi muộn màng trong các dự án sẽ tốn kém và có công nghệ tự động hóa nào phát triển trên những suy nghĩ đó để giúp chúng ta giảm thiểu chi phí không? Emerson là câu trả lời cho bạn. Emerson sẽ đưa ra giải pháp Electronic Marshalling đã được công nhận trong tự động hóa toàn thế giới như 1 cuộc cách mạng và đã làm thay đổi suy nghĩ trong công nghiêp I/O hơn 35 năm qua.
Ông Suthar Barthasarathy giám đốc khu vực – phụ trách sản phẩm DeltaV của Emerson đã trình diễn rất tốt khả năng, ứng dụng mà DeltaV3 mang lại những khả trợ tốt nhất cho mọi đối tác của Emerson trên toàn cầu. Sản phẩm DeltaV3 là một hệ thống wireless không dây, nhằm tháo gỡ bớt tất cả những vấn đề phức tạp, rườm rà khi kết nối với những thiết bị khác…mà không nhất thiết phải cần chuyên gia về IT mới thực hiện được, hoặc những ứng dụng liên quan đến ngành sản xuất công nghiệp nói chung và ngành khai thác dầu khí nói riêng. Rất nhiều câu hỏi được các chuyên gia giải đáp một cách thuyết phục cho các khả trình của Emerson. Được biết, Emerson là một Tập đoàn hàng đầu thế giới về hệ thống tự động hóa, có văn phòng ở 150 quốc gia, với hơn 100 năm nghiên cứu và phát triển, Emerson có 7 lĩnh vực chính và có 8000 kỹ sư bậc cao.

Suri Nguyen

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *