Nhận bản tin Online
Bài viết mới
13 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

ELEMENT – tiêu chuẩn siêu sạch trong quá trình đo lường và kiểm soát
Đo lường

ELEMENT – tiêu chuẩn siêu sạch trong quá trình đo lường và kiểm soát 

Các van, máy phát hiện vô tuyến và thiết bị phân tích từ trường ELEMENT mới của chúng tôi là những bằng chứng tuyệt vời chứng tỏ rằng một thể đồng nhất hơn hẳn nhiều thành phần hợp lại. Vì là một chương trình mô đun, chúng có thể kết hợp theo cầu hình chuỗi để đặc biệt thích hợp với quá trình chính xác của bạn. Với màn hình ngược sáng và trạng thái đèn màu, bạn có thể nhanh chóng xác định lỗi chẩn đoán trong nháy mắt. Thiết kế thép không gỉ bắt mắt giúp chúng đặc biệt thích hợp với các yêu cầu trong môi trường dễ bị ăn mòn và khu vực cần an toàn vệ sinh cao. Chúng dễ dàng làm sạch và cho độ chính xác cao.
ELEMENT là một hệ thống hoàn chỉnh hướng tới việc giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến vòng lặp: van, cảm biến và bộ điều khiển.
ELEMENT bao gồm các van ON-/OFF và điều khiển điều biến và các cảm biến ph/ORP, bộ dẫn điện trong một cấu trúc đơn giản, bắt mắt.
Các van và cảm biến ELEMENT sử dụng tin cậy trong quá trình kiểm soát chất lỏng trơ, hơi nước, dung môi ăn mòn và hóa chất hoặc chất lỏng có tính ăn mòn như hồ xi măng trong nhiều môi trường ứng dụng khác nhau.
Phần điều khiển của ELEMENT bền và sạch sẽ. Bảo trì đơn giản giúp chúng thân thiện hơn với môi trường so với các giải pháp hiện thời.
ELEMENT vượt qua tiêu chuẩn công nghiệp về tính đơn giản và linh hoạt, dễ dàng sử dụng và hiệu chỉnh.
Mang đến cho nhà máy bạn một lợi thế cạnh tranh. Những YẾU TỐ mới của thành công.

Để biết thêm thông tin của các sản phẩm ELEMENT, có thể tham khảo tại đây:
– Van On- /Off
Loại 2100 Loại 2101 Loại 2103
– Van điều khiển
Loại 2300 Loại 2301
– Bộ điều khiển

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *