Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th4 2024

Blog Tự Động Hóa

Eco Web Server III – Giải pháp giám sát năng lượng toàn diện cho công trình
Robot

Eco Web Server III – Giải pháp giám sát năng lượng toàn diện cho công trình 

Năng lượng đóng một vai trò quan trọng hoạt động của một công trình, từ cao ốc văn phòng, trung tâm phúc hợp, chung cư cao cấp đến khu nghỉ dưỡng, nhà máy đều cần năng lượng để hoạt động và vận hành hệ thống tốt nhất. Bên cạnh việc vận hành ổn định, một trong nhưng quan tâm của ban quản lý hay chủ đầu tư là bài toán giám sát bằng cách nào để có thể giảm lượng tiêu thụ năng lượng và đạt hiệu suất vận hành tốt nhất? Hiểu được vấn đề này, Mitsubishi Electric đã phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiết kiệm năng lượng trong công trình của doanh nghiệp và chủ đầu tư. Trong bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu một sản phẩm nổi bật của Mitsubishi Electric::EcoWebServer III.

EcoWebServer III có thể cung cấp cho quý khách hàng giải pháp giám sát năng lượng toàn diện. Thiết bị không chỉ lưu trữ dữ liệu từ các đồng hồ điện và những thiết bị đo lường khác mà còn phân tích và xuất báo cáo trực quan. Ghi lại mức tiêu thụ điện năng và kiểm soát lượng năng lượng tiêu hao khác nhau ở từng khu vực.

Việc cấu hình EcoWebServer II rất dễ dàng và đơn giản. Mitsubishi Electric đã tạo sẵn danh sách thiết bị được hỗ trợ, vì vậy tất cả những gì kỹ thuật viên cần là lựa chọn loại hình và thông số mong muốn. Các chỉ số sẽ được hiển thị trên hệ thống và chuyên viên có thể tùy chọn loại hình hiển thị báo cáo dạng đồ thị hoặc hình ảnh.

EcoWebServer III là thiết bị “tất cả trong một”, không sử dụng server máy tính riêng để lưu trữ thông tin và vận hàng hệ thống Từ đó giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu và tăng hiệu suất vận hành của công trính. Khả năng kết nối với PLC và HMI  và các thiết bị đo lường điện năng khác, tiện lợi cho phép kỹ thuật viên tích hợp và mở rộng hệ thống nhanh chóng hơn. Đặc biệt, EcoWebServer III có khả năng lưu trữ dự liệu lên đến 10 năm cho phép đơn vị quản lý dễ dàng truy suất và kiểm tra qua các mốc thời gian.

Bên cạnh đó, thiết bị EcoWebServer III được sản xuất tại Nhật Bản với quy trình sản xuất chuẩn xác bằng robot của Mitsubishi Electric, cho chất lượng sản phẩm uy tín và đảm bảo việc vận hành luôn ổn định.

Về tập đoàn Mitsubishi

 Với hơn 100 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy, Tập đoàn Mitsubishi Electric (TOKYO: 6503) đã được công nhận là một trong những công ty hàng đầu thế giới về  sản xuất, tiếp thị và kinh doanh thiết bị điện – điện tử và thiết bị tự động hoá được sử dụng trong hệ thống thông tin và truyền thông, phát triển vũ trụ và vệ tinh thông tin liên lạc, thiết bị gia dụng, công nghiệp sản xuất, năng lượng, vận tải và thiết bị xây dựng. Với tinh thần “Thay đổi vì những điều tốt đẹp hơn” Mitsubishi Electric luôn nỗ lực để giúp xã hội phát triển bằng công nghệ. Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2020 công ty có doanh thu 4.462,5 tỷ yên (40,9 tỷ đô la Mỹ *) báo cáo trong năm tài chính.

Vui lòng truy cập website của chúng tôi để biết thêm thông tin http://www.MitsubishiElectric.com

***U.S. đô la được quy đổi từ đồng yên với tỷ giá 109 = 1 đô la Mỹ, tỷ giá gần đúng trên Thị trường ngoại hối Tokyo vào ngày 31 tháng 3 năm 2020

Mitsubishi Electric Vietnam

Hãy liên hệ với Mitsubishi Electric Việt Nam để được tư vấn giải pháp tiết kiệm năng lượng cho nhà máy của bạn.

Website: http://www.mitsubishi-electric.vn/

Fanpage: http://www.facebook.com/MEVNFA/

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *