Nhận bản tin Online
Bài viết mới
26 Th3 2023

Blog Tự Động Hóa

Điện-Điện tử

Eclipse® model 706 hệ thống điều khiển sóng radar chỉ đường hiệu suất cao 

Bộ điều khiển hiệu suất cao Model 706 của Eclipse® là bộ phát mức 24 VDC vòng lặp, được dựa trên công nghệ được xác nhận và ngày càng được chấp nhận của sóng radar chỉ đường (GWR).

Bao gồm một số thành tựu kỹ thuật quan trọng, Hệ thống điều khiển mức độ cạnh hàng đầu này được thiết kế để cung cấp hiệu suất đo lường vượt xa so với nhiều công nghệ truyền thống.
Sử dụng công nghệ “diode chuyển mạch”, cùng với việc cung cấp đầu dò toàn diện nhất trên thị trường, Hệ thống điều khiển đơn này có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ các hydrocacbon rất nhẹ tới môi trường nước.
Các sáng tạo góc cạnh, đôi khoang bao vây bây giờ là một cảnh tượng phổ biến trong ngành công nghiệp. Bao vây này, lần đầu tiên được đưa vào ngành công nghiệp bởi Magnetrol® vào năm 1998, là góc cạnh để tối đa hóa dễ dàng việc nối dây, cấu hình và xem màn hình LCD đồ họa linh hoạt.
Một hệ thống điều khiển ECLIPSE Model 706 phổ dụng có thể được sử dụng và trao đổi với tất cả các loại đầu dò, và cung cấp độ tin cậy nâng cao vì nó phù hợp để sử dụng trong các vòng an toàn phần cứng SIL 2 quan trọng.
Hệ thống điều khiển ECLIPSE Model 706 hỗ trợ cả chuẩn FDT / DTM và DD nâng cao, cho phép xem thông tin cấu hình và chẩn đoán có giá trị như đường cong echo trong các công cụ như PACTware ™, AMS Device Manager và nhiều HART® Field Communicators khác.
Nguyên lý hoạt động
Bộ điều khiển hiệu suất cao Model 706 của Eclipse dựa trên công nghệ của TDR (phản xạ miền thời gian). TDR sử dụng các xung năng lượng điện từ truyền qua một hướng dẫn sóng (đầu dò). Khi xung đạt tới bề mặt chất lỏng có hằng số điện môi cao hơn không khí (εr = 1) trong đó nó di chuyển, một phần của xung được phản xạ. Thời gian vận chuyển của xung sau đó được đo qua mạch thời gian siêu tốc, cung cấp một thước đo chính xác về mức chất lỏng. Thời gian vận chuyển của xung sau đó được đo qua mạch thời gian tốc độ cao cung cấp một thước đo chính xác mức chất lỏng (hoặc chất rắn).
Các ứng dụng
• Lọc dầu khí – Khí hóa lỏng, Lưu trữ thô, Cột chưng cất, Thùng trộn, Sản phẩm đã hoàn thành
• Phát điện – Bình nước nóng, Máy khử mùi, Bình ngưng, Bộ lưu trữ sản phẩm đã hoàn thành
• Hóa chất – Hóa chất tiêm, trộn và pha trộn, tàu Scrubber, hoàn thành sản phẩm lưu trữ
• Nước & Nước thải – Mức độ làm sạch, Mức độ bùn, Mức độ bùn vôi
• Bột giấy và giấy – Bột giấy, Hệ thống rửa bột giấy, Màn hình thanh, Bộ lưu trữ sản phẩm đã hoàn thành
• Thực phẩm và đồ uống – Lưu trữ thành phần, bồn trộn, bếp, bộ nhớ sản phẩm đã hoàn thành
• Dược phẩm – Lò phản ứng, Chuẩn bị đệm, Ứng dụng CIP, Bộ lưu trữ sản phẩm đã hoàn thành

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *