Điện-Điện tử

E-Mobility đang trở nên phù hợp cho sử dụng hàng ngày: sạc nhanh với dòng điện sạc đến 500 A

Các trình điều khiển và các nhà sản xuất xe điện đang đòi hỏi thời gian sạc ngắn hơn vì chúng góp phần vào sự phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày và chấp nhận E-Mobility.

Các trình điều khiển và các nhà sản xuất xe điện đang đòi hỏi thời gian sạc ngắn hơn vì chúng góp phần vào sự phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày và chấp nhận E-Mobility.

Phoenix Contact High Power Charging (HPC) là một công nghệ sạc pin chỉ trong khoảng từ 3 đến 5 phút. Cơ sở của công nghệ này là đầu nối tính phí hiệu năng cao với khả năng làm mát thông minh cho phép dòng điện sạc lên đến 500 A và / hoặc công suất nạp 500.000 W.
Cho đến gần đây, chỉ có thể thực hiện việc sạc nhanh với dòng điện sạc đến 200 A. Dòng cao hơn đáng kể là cần thiết để đạt được thời gian sạc ngắn đáng kể. Công nghệ sạc truyền thống có thể gây ra tình trạng quá nóng nguy hiểm hoặc đòi hỏi đường kính cáp lớn hơn và cồng kềnh.
Công nghệ HPC của Phoenix Contact dựa trên một hệ thống làm mát hoạt động làm cho dòng điện sạc lên tới 500 A mà không ảnh hưởng đến tính an toàn và khả năng quản lý. Chúng tôi sử dụng hỗn hợp nước-glycol thân thiện với môi trường và bảo dưỡng thân thiện với môi trường làm chất làm nguội. Điều này làm lạnh cả cáp sạc và các tiếp điểm điện DC trong đầu nối xe. Các tàu sân bay tiếp xúc cũng hoạt động như một tản nhiệt do độ dẫn nhiệt của nó. Cảm biến nhiệt độ tích hợp đo sự phát triển của nhiệt trong thời gian thực. Bộ điều khiển đánh giá dữ liệu thu được và điều chỉnh sản lượng làm mát cho phù hợp. Điều này đáng tin cậy ngăn ngừa quá nhiệt và, đồng thời, làm tăng hiệu suất năng lượng của hệ thống làm mát.
Đầu nối xe HPC dựa trên Hệ thống sạc kết hợp đã được thiết lập cho Châu Âu và Bắc Mỹ và do đó hoàn toàn tương thích với CCS. Hơn nữa, nó rất dễ dàng để duy trì, bởi vì khung kết nối pin và các tiếp điểm điện DC có thể dễ dàng trao đổi trong trường hợp hư hỏng mà không cần phải ráo nước làm mát. Các cảm biến nhiệt độ và rò rỉ được tích hợp cho độ an toàn cao. Ngay cả dây cáp sạc HPC bị mắc kẹt và dễ dàng quản lý cung cấp cho người sử dụng hoặc nhà điều hành một cảnh báo sớm trong trường hợp có nguy cơ an toàn, nhờ bộ chỉ thị mòn được tích hợp trong vỏ cáp.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ