Đầu tư FDI

Dự án Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn

Dự án đã được UBND Tỉnh Đồng Nai chấp thuận chủ trương thành lập Công ty cổ phần và giới thiệu địa điểm cho Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Công ty TNHH một thành viên Tín Nghĩa và Công ty IDICO-UDICO

Dự án đã được UBND Tỉnh Đồng Nai chấp thuận chủ trương thành lập Công ty cổ phần và giới thiệu địa điểm cho Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Công ty TNHH một thành viên Tín Nghĩa và Công ty IDICO-UDICO lập thủ tục đầu tư xây dựng Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn.

* Địa điểm : xã Lộc An, Bình Sơn – Huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai.
* Tổng diện tích : 500 ha.
* Tính chất, quy mô :
Với mục đích xây dựng một khu công nghiệp đa ngành với nhiều loại hình công nhiệp với hệ thống kỹ thuật đồng bộ, hoàn chỉnh; tạo môi trường thuận lợi thu hút đầu tư công nghiệp, góp phần phát triển kinh tế – xã hội địa phương, với quy hoạch gồm :
– Khu xây dựng nhà máy.
– Khu các công trình đầu mối kỹ thuật.
– Khu trung tâm điều hành dịch vụ Khu công nghiệp.
– Khu cây xanh tập trung và cách ly.
– Hệ thống kỹ thuật hạ tầng.
Nằm ở một vị thế rất ly tưởng, cận kế với đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Sân bay Long Thành, khu đô thị mới Bình Sơn dự kiến. Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng của rất nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước bởi nó có những lợi thế vượt trội về giao thông, về nguồn nhân lực cũng như thị trường tiêu thụ – một trong những yếu tố quyết định thành công của chủ đầu tư.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ