Thiết bị công nghiệp

Dòng sản phẩm Wago I/O 750

Dòng WAGO-I/O-SYSTEM 750 là mô đun nhỏ nhất, fieldbus độc lập, hệ thống phân phối I / O. Nó làm tiết kiệm chi phí và không gian thiết kế của các nút fieldbus có thể do sự kết hợp kỹ thuật số ngẫu nhiên, và các module I/O chức năng tương tự. Tối ưu hóa cho nhiều ứng dụng bởi

Dòng WAGO-I/O-SYSTEM 750 là mô đun nhỏ nhất, fieldbus độc lập, hệ thống phân phối I / O. Nó làm tiết kiệm chi phí và không gian thiết kế của các nút fieldbus có thể do sự kết hợp kỹ thuật số ngẫu nhiên, và các module I/O chức năng tương tự. Tối ưu hóa cho nhiều ứng dụng bởi:
– Hệ mô đun Fine: 1, 2, 4, hoặc 8 kênh cho mỗi mô-đun.
Một khoản đầu tư an toàn: thiết kế Fieldbus độc lập. Fieldbus coupler với chức năng của PLC (bộ điều khiển) cho các mạng lưới phân phối kiểm soát phù hợp với IEC 61131-3.
– Linh hoạt: ngõ vào / ngõ ra số/ tương tự và các chức năng đặc biệt với điện thế khác nhau và các loại tín hiệu có thể được đặt tại một trong những nút fieldbus.
– Tin cậy: Được sử dụng trong tự động hóa công nghiệp, tự động hóa xây dựng, đóng tàu, và các ứng dụng khác. Đáng tin cậy hơn ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáoShare This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ