Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Hoạt động trong & ngoài nước

Doanh nghiệp Đức đến với MTA VIETNAM2009 cho các doanh nghiệp mở rộng thương hiệu và những cơ hội tiếp xúc 

 Một sự kiện toàn diện nhất sẽ diễn ra tại  Việt Nam ứng dụng các giải pháp trong sản xuất đây là chuỗi sự kiện mang lại nền tảng cho các hoạt động kinh doanh và tiếp thị.

  Tại Việt Nam, Trong nhận thức của Việt Nam ngành sản xuất công nghiệp nổi lên như là một tiềm năng lớn cho sự phát triển khu vực đầu tư nước ngoài, TRUMPF Châu Á Thái Bình Dương, thuộc khu vực châu Á-Thái Bình Dương chi nhánh của công ty sản xuất hàng đầu trên toàn cầu TRUMPF GmbH + Co KG ở Đức, đã cam kết những người tham gia vào sự kiện triển lãm sắp tới lần thứ sáu của MTA VIETNAM2009 như là một phần của chiến dịch quảng cáo của mình để thúc đẩy và mở rộng kinh doanh vào Việt Nam trong sản xuất của ngành công nghiệp.

Việt Nam và Đức – Một thế mạnh trong đầu tư và hợp tác kinh tế

Thương mại và đầu tư song phương giữa Việt Nam và Đức đã cho chúng ta thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Đây là một kết quả của Chính phủ Việt Nam trong các nỗ lực để cải thiện môi trường đầu tư và khuyến khích các doanh nghiệp của  Đức và các hoạt động trong nước và quốc tế. Trong năm 2008, các doanh nghiệp có vốn đầu tư của Đức tổng số là 600 triệu USD vào các dự án [1]. Các công ty của Việt Nam cũng là đối tác thương mại lớn nhất giữa các thành viên của Châu Âu [2] với thương mại hai chiều đạt 3,2 tỷ USD trong năm 2008 [3]. Trường Đại học của Việt Nam-Đức, gần đây đã khánh thành trong tháng 9/2008, đây là lần đầu tiên cùng phối hợp trong giáo dục giữa hai nước và cung cấp các khóa học trong công trình dân dụng và kỹ thuật điện.

TRUMPF – tìm hiểu để phát triển kinh doanh tại Việt Nam

Các Nhóm TRUMPF là một công ty hàng đầu thế giới trong ngành kim loại máy móc và công nghiệp chế tạo. Với khoảng 50 chi nhánh và văn phòng chi nhánh, các Tập đoàn là đại diện trong hầu hết các quốc gia Châu Âu, ở Bắc và Nam Mỹ và khu vực Châu Á. Sản xuất các địa điểm có thể được tìm thấy ở Đức, Pháp, Áo, Thụy Sĩ, Cộng hòa Séc, Ba Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Mê-hi-cô và Hoa Kỳ. ..

Phù hợp với các cam kết của Tập đoàn TRUMPF để phát triển, nó hiện diện trên toàn thế giới, Châu Á Thái Bình Dương TRUMPF thiết lập một văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2006 để phục vụ sản xuất công nghiệp của Việt Nam với một loạt các TRUMPF chất lượng cao, máy công cụ và sau khi triển khai kinh doanh dịch vụ.

Gian hàng chiếm đến 105 mét vuông trong không gian triển lãm,lớn nhất tại triển lãm MTA VIETNAM2009, TRUMPF Châu Á Thái Bình Dương sẽ giới thiệu toàn diện doanh nghiệp này trên mạng và tìm đối tác có nền tảng quan hệ mới và tiếp tục tăng những điểm kinh doanh của mình tại thị trường Việt Nam.

“Việt Nam, nổi lên như là một nền kinh tế, có khả năng phục hồi nhanh hơn so với các nước châu Á trên toàn thế giới sau khi kinh tế giảm sút. Quyền lực và với đội ngũ tri thức trẻ, được đào tạo và siêng năng lao động, triển vọng của Việt Nam như là một hấp dẫn đã đẩy sản xuất cho các nhà đầu tư, “nhận xét của ông Edward Yuen, Tổng Giám đốc TRUMPF Singapore cho biết.” Một cuộc triển lãm toàn diện như MTA VIỆT NAM đã có kết quả tốt đẹp trong quan hệ đối tác kinh doanh và công việc kinh doanh đạt yêu cầu kế hoạch cho chúng tôi. Với kế hoạch cho một văn phòng đại diện thứ hai tại Việt Nam trong năm nay, chúng tôi có thêm những xúc tiến thương mại, hợp tác từ TRUMPF của lần tham gia MTA VIETNAM2009 đây là những giá trị vô giá. ” MTA VIỆT NAM sẽ có những công ty của Đức cùng với Công ty Trưng bày TRUMPF Châu Á Thái Bình Dương. Các công ty này bao gồm KNUTH WERKZEUGMASCHINEN GMBH, SMW-AUTOBLOK SPANNSYSTEME GMBH, GUEHRING OHG và GUMMI GMT-METALL-technik GMBH.

 

MTA VIETNAM2009 – được phân đoạn cho các ngành công nghiệp sản xuất của Việt Nam

MTA VIETNAM2009 sẽ trở lại lần thứ 6 từ 8 – 11 /7/2009 đến một địa điểm mới tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC) nằm trên đường Nguyễn Văn Linh. Có diện tích trưng bày trên 9000 mét vuông của triển lãm. Hơn 400 công ty đến từ hơn 25 quốc gia / vùng (85 % từ nước ngoài). Với các gian hàng quốc tế hiện diện với bảy nhóm đặc biệt đến từ Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Singapore, Đài Loan và Thái Lan. “Mặc dù sự bất định kinh tế, khí hậu, sản xuất công nghiệp của Việt Nam vẫn hấp dẫn đầu tư trong sản xuất quốc tế và khu vực. Chúng tôi rất phấn khởi các hiển thị và cam kết của chúng tôi được lâu dài và chúng tôi vẫn tập trung vào mục tiêu để tăng cường MTA VIỆT NAM như là sự kiện thương mại cho các ngành công nghiệp tại Việt Nam, ” Mr William Lim, Giám đốc dự án cho các hiển thị từ MTA VIỆT NAM tổ chức, thuộc công ty triển lãm Singapore Exhibition Services nói.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *