Nhận bản tin Online
Bài viết mới
31 Th1 2023

Blog Tự Động Hóa

Digi-Key Electronics công bố bốc thăm giải thưởng Back2School năm 2022
Sự kiện

Digi-Key Electronics công bố bốc thăm giải thưởng Back2School năm 2022 

Rút thăm trúng thưởng thúc đẩy sự đổi mới và học tập cho sinh viên

Digi-Key Electronics là công ty cung cấp lớn nhất thế giới về các linh kiện điện tử và sản phẩm tự động hóa trong kho để vận chuyển ngay lập tức, đã mở chương trình rút thăm trúng thưởng Back2School Prize hàng năm rất được mong đợi, mang đến cho sinh viên đại học cơ hội giành được các giải thưởng cho phép họ sử dụng các công cụ và tài nguyên kỹ thuật trong thế giới thực.

Lễ Rút thăm Giải thưởng # DKBack2School năm 2022 diễn ra từ ngày 12 tháng 9 đến tháng 10. 28, 2022, với những người chiến thắng được công bố ngay sau thời hạn nộp hồ sơ. Tổng cộng sẽ có 11 phần quà tặng và người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên. Một người chiến thắng giải thưởng lớn sẽ nhận được một máy in 3D LulzBot Mini và năm người đạt giải nhì sẽ nhận được bộ trò chơi điện tử Picade X HAT, thước DK và Sổ tay đổi mới; và năm người đoạt giải ba sẽ nhận được một máy đo Pokit, thước DK, 50 DK Hàn, Sổ tay Sáng tạo, Giấy phép Machinechat và Máy uốn dây Molex. Nội dung của bộ dụng cụ giải thưởng có thể khác nhau tùy thuộc vào khu vực của người đăng ký, nhưng các giải thưởng sẽ có giá trị tương đương. YC Wang, giám đốc chương trình học thuật toàn cầu tại Digi-Key cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng một lần nữa được tổ chức Lễ bốc thăm Giải thưởng Back2School của chúng tôi, cung cấp cho học sinh các yếu tố để không chỉ đăng ký vào các lớp học của họ mà còn giúp thúc đẩy sự đổi mới của họ”, YC Wang, giám đốc chương trình học thuật toàn cầu tại Digi-Key cho biết. “Digi-Key tự hào cung cấp các công cụ mà họ cần để linh hoạt trí tưởng tượng và cơ bắp kỹ thuật, đồng thời khuyến khích và hỗ trợ để nâng cao kỹ năng và nuôi dưỡng niềm đam mê của họ đối với ngành kỹ thuật hiện nay.”

David Sandys, giám đốc tiếp thị kỹ thuật của Digi-Key cho biết: “Sinh viên là thế hệ tiếp theo của những nhà đổi mới và tại Digi-Key, chúng tôi luôn tận tâm trao quyền và hỗ trợ họ. “Chúng tôi muốn cung cấp cho sinh viên những công cụ, sản phẩm và tài nguyên có giá trị khuyến khích họ luôn tiếp tục học hỏi và trau dồi kỹ năng của mình để khơi nguồn cho những ý tưởng mới.”Hãy truy cập Digi-Key tại website here. Bài nộp được mở từ ngày 12 tháng 9 đến tháng 10. 28, 2022 và người chiến thắng sẽ được công bố ngay sau thời hạn 28 tháng 10. Giới thiệu về Digi-Key Electronics. Digi-Key Electronics, có trụ sở chính tại Thief River Falls, Minn., Hoa Kỳ, được công nhận là người dẫn đầu và liên tục đổi mới trong việc phân phối các linh kiện điện tử và sản phẩm tự động hóa trên toàn thế giới. Là công ty tiên phong ban đầu trong lĩnh vực này, Digi-Key cung cấp hơn 13,4 triệu linh kiện từ hơn 2.300 nhà sản xuất có thương hiệu chất lượng với bề rộng và chiều sâu sản phẩm hàng đầu trong kho và có sẵn để giao hàng ngay lập tức. Ngoài các sản phẩm thúc đẩy đổi mới công nghệ, Digi-Key còn hỗ trợ các kỹ sư thiết kế và chuyên gia mua sắm với vô số giải pháp và công cụ kỹ thuật số để làm cho công việc của họ hiệu quả hơn. Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại digikey.com và trên Facebook, Twitter, YouTube, Instagram và tại LinkedIn.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *