Nhận bản tin Online
Bài viết mới
13 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Digi-Key được mệnh danh là Công ty có nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới nhanh
Tổ chức xúc tiến thương mại

Digi-Key được mệnh danh là Công ty có nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới nhanh 

Digi-Key được mệnh danh là Công ty có nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới nhanh

THIEF RIVER FALLS, Minnesota, Hoa Kỳ – Digi-Key Electronics,, công ty cung cấp lựa chọn lớn nhất thế giới về các linh kiện điện tử và sản phẩm tự động hóa được lưu trong kho để vận chuyển ngay lập tức, hôm nay đã được ghi tên vào danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất ( 100 Best Workplaces for Innovators) cho các nhà đổi mới của Fast Company năm 2022. Digi-Key là một nhà phân phối linh kiện điện tử duy nhất trong danh sách 100 công ty toàn cầu phát triển nhành.

Nơi làm việc tốt nhất dành cho người đổi mới của Fast Company tôn vinh văn hóa công ty giúp trao quyền cho nhân viên ở mọi cấp độ cải tiến quy trình, tạo sản phẩm mới hoặc phát minh ra cách kinh doanh mới. Đây là danh sách thường niên lần thứ tư mà tổ chức này đã tổng hợp và đây là lần đầu tiên Digi-Key xuất hiện trong danh sách này.

Digi-Key xếp thứ 28 trong tổng số 100 công ty với hơn 1.500 hồ sơ đã đăng ký tham gia. Digi-Key đã vinh dự nhận được sự công nhận đặc biệt vì cam kết kiên định trong việc khuyến khích đổi mới ở mọi cấp độ.

Trong hình: Đội ngũ Digi-Key có tên trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới năm 2022 của Fast Company.

Shane Zutz, phó chủ tịch nguồn nhân lực của Digi-Key cho biết: “Đổi mới là trọng tâm của chúng tôi làm cho mọi thứ. “Digi-Key tồn tại để thúc đẩy sự đổi mới công nghệ và cuối cùng là ý tưởng của thế giới để liên tục dẫn đầu trong việc kích hoạt các ý tưởng của thế giới, bạn cần một nhóm các nhà sáng tạo và nhà tư tưởng xuất sắc. Chúng tôi tự hào có hơn 5.200 thành viên trong nhóm sáng tạo hỗ trợ những nỗ lực của chúng tôi trên toàn cầu và cảm ơn tất cả mọi người trong số họ đã làm cho văn hóa nơi làm việc của chúng tôi được tôn vinh và thật sự ngưỡng mộ.” Digi-Key đã chính thức khai trương Trung tâm phân phối sản phẩm rộng 2,2 triệu m2, bao gồm nhiều hệ thống tự động mới nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp. Cơ sở vật chất hiện đại làm nổi bật văn hóa công ty đổi mới và cam kết của Digi-Key đối với hạnh phúc của nhân viên. Brendan Vaughan, tổng biên tập của Fast Company, cho biết: “Danh sách Nơi làm việc Tốt nhất dành cho Người đổi mới năm nay ghi nhận các tổ chức đã thể hiện cam kết sâu sắc trong việc nuôi dưỡng sự sáng tạo trong toàn diện hội đồng quản trị”. “Đối mặt với những cơn gió ngược mạnh mẽ, những nhà lãnh đạo và đội ngũ này tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới.” Giải thưởng năm 2022 giới thiệu những nơi làm việc từ khắp nơi trên thế giới.

Fast Company’s online now, hãy ghé thăm Digi-Key, truy cập để biết thêm từ Digi-Key website.

 Giới thiệu về Digi-Key ElectronicsDigi-Key Electronics, có trụ sở chính tại Thief River Falls, Minn., Hoa Kỳ, được công nhận là người dẫn đầu và liên tục đổi mới trong việc phân phối dịch vụ cao các linh kiện điện tử và sản phẩm tự động hóa trên toàn thế giới. Là công ty tiên phong ban đầu trong lĩnh vực này, Digi-Key cung cấp hơn 13,4 triệu linh kiện từ hơn 2.300 nhà sản xuất có thương hiệu chất lượng với bề rộng và chiều sâu sản phẩm hàng đầu trong kho và có sẵn để giao hàng ngay lập tức. Ngoài các sản phẩm thúc đẩy đổi mới công nghệ, Digi-Key còn hỗ trợ các kỹ sư thiết kế và chuyên gia mua sắm với vô số giải pháp và công cụ kỹ thuật số để làm cho công việc của họ hiệu quả hơn. Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại digikey.com và trên Facebook, Twitter, YouTube, InstagramLinkedIn.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *