Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Digi-Key cung cấp độc quyền Bộ công cụ XPLR-IoT-1 mới từ u-blox
Tin tức

Digi-Key cung cấp độc quyền Bộ công cụ XPLR-IoT-1 mới từ u-blox 

Digi-Key Electronics, là một công ty cung cấp lựa chọn lớn nhất thế giới về các linh kiện điện tử trong kho để vận chuyển ngay, hôm nay họ đã thông báo rằng bộ công cụ thám hiểm XPLR-IoT-1 từ u-blox, công ty dẫn đầu công nghệ toàn cầu về định vị và giao tiếp không dây, hiện đã có sẵn để đặt mua trên toàn cầu, sản phẩm này phân phối độc quyền từ Digi-Key.

Digi-Key hiện cung cấp độc quyền bộ công cụ XPLR-IoT-1 từ u-blox. 

Bộ công cụ XPLR-IoT-1 là một nền tảng phát triển sẵn sàng sử dụng với các thành phần và dịch vụ IoT chính cho nhiều trường hợp sử dụng và ứng dụng khác nhau. Bộ công cụ này bao gồm công nghệ GNSS, mạng di động, Wi-Fi và Bluetooth, cùng với các dịch vụ truyền thông đám mây.

Bộ công cụ này bao gồm mọi thứ cần thiết cho trải nghiệm xuất sắc và quá trình thiết lập ban đầu nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ với một vài bước, bộ công cụ có thể xuất bản dữ liệu lên đám mây và chứng minh một giải pháp đầu cuối hoàn chỉnh và pin có thể sạc lại cho phép hoạt động di động. Đối với vị trí, bộ thu GNSS công suất thấp cung cấp dữ liệu chính xác. Bộ thám hiểm cũng có các cảm biến tích hợp về nhiệt độ, độ ẩm, áp suất và ánh sáng xung quanh, cùng với từ kế, con quay hồi chuyển, gia tốc kế và máy đo pin.

Josh Mickolio, giám đốc phát triển kinh doanh IoT và không dây tại Digi-Key phát biểu. “Nó thực sự là một trung tâm công nghệ có thể được sử dụng để phát triển bất kỳ ứng dụng cảm biến và kết nối nào, và là thứ mà các kỹ sư có thể định hình theo nhu cầu của họ cho từng sản phẩm, từng ứng dụng khác nhau.”

 Chris Corrado, phó chủ tịch phân phối toàn cầu tại u- blox cho biết. “Cho dù đó là cảm biến trên XPLR-IoT-1 hay sử dụng XPLR-IoT-1 để kết nối với cảm biến Bluetooth hoặc Wi-Fi, chúng tôi rất vui khi được biết cách khách hàng có thể rút ngắn thời gian thử nghiệm và thử ứng dụng những công nghệ mới nhất của chúng tôi.”

Giới thiệu về u-blox

u-blox là công ty hàng đầu về công nghệ toàn cầu về định vị và truyền thông không dây trong thị trường ô tô, công nghiệp và tiêu dùng. Các giải pháp, dịch vụ và sản phẩm thông minh và đáng tin cậy của họ cho phép con người, phương tiện và máy móc xác định vị trí chính xác của họ và giao tiếp không dây qua mạng di động và mạng tầm ngắn.

Với danh mục chip, mô-đun, dịch vụ dữ liệu an toàn và kết nối đa dạng, u-blox có vị trí độc đáo để trao quyền cho khách hàng của mình phát triển các giải pháp sáng tạo và đáng tin cậy cho Internet of Things, một cách nhanh chóng và hiệu quả về chi phí. Với trụ sở chính tại Thalwil, Thụy Sĩ, công ty có mặt trên toàn cầu với các văn phòng ở Châu Âu, Châu Á và Hoa Kỳ.

Giới thiệu về Digi-Key Electronics

Digi-Key Electronics, có trụ sở chính tại Thief River Falls, Minn., Hoa Kỳ, được công nhận là người dẫn đầu và liên tục đổi mới trong việc phân phối dịch vụ cao các linh kiện điện tử và sản phẩm tự động hóa trên toàn thế giới. Là công ty tiên phong ban đầu trong lĩnh vực này, Digi-Key cung cấp hơn 13,4 triệu linh kiện từ hơn 2.300 nhà sản xuất có thương hiệu chất lượng với bề rộng và độ sâu sản phẩm hàng đầu trong kho và có sẵn để giao hàng ngay lập tức. Ngoài các sản phẩm thúc đẩy đổi mới công nghệ, Digi-Key còn hỗ trợ các kỹ sư thiết kế và chuyên gia mua sắm với vô số giải pháp và công cụ kỹ thuật số để làm cho công việc của họ hiệu quả hơn.

Để biết thêm thông tin và đặt mua bộ công cụ XPLR-IoT-1 từ u-blox, vui lòng truy cập trang web  XPLR-IoT-1 kit  u-blox, Digi-Key website

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *