Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Digi-Key cắt băng khánh thành khai trương toà nhà trung tâm phân phối sản phẩm
Tin tức

Digi-Key cắt băng khánh thành khai trương toà nhà trung tâm phân phối sản phẩm 

Cơ sở mới khánh thành với 2,2 triệu mét vuông của Digi-Key trở thành một trong 10 nhà kho lớn nhất ở Bắc Mỹ.

THIEF RIVER FALLS, Minnesota, Hoa Kỳ – Digi-Key Electronics đã tổ chức lễ cắt băng khai trương Trung tâm Phân phối Sản phẩm (PDCe), là công ty cung cấp lựa chọn các linh kiện điện tử và sản phẩm tự động hóa lớn nhất thế giới có sẵn trong kho để giao hàng ngay hôm nay, việc mở rộng trụ sở chính của công ty có ‘diện tích 2,2 triệu mét vuông nâng tổng cộng hơn 3 triệu mét vuông kho chứa hàng. Cơ sở mới này cho phép Digi-Key đóng gói và vận chuyển gần gấp ba lần so với mức trung bình hàng ngày là 27.000 gói hàng ngày so với trước đây cho khách hàng tại hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới.

Sự kiện khai trương bằng việc cắt băng chính thức từ Digi-Key Digi-Reel và nghi lễ giao gói hàng đầu tiên cho từng đối tác trong số bốn đối tác vận chuyển của công ty: DHL, FedEx, UPS và USPS. Chủ tịch Digi-Key Dave Doherty, Ủy viên Bộ Việc làm và Phát triển Kinh tế Minnesota (DEED) Steve Grove, Thị trưởng Thief River Falls Brian Holmer và một số giám đốc điều hành Digi-Key khác tại buổi lễ này, và nhiều lời chúc mừng từ Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Amy Klobuchar và Thống đốc Minnesota Tim Walz.

Trong ảnh: Chris Lauer, phó chủ tịch, thực hiện đơn hàng, Digi-Key; Thị trưởng Brian Holmer của Thief River Falls; Tiến sĩ Ron Stordahl, chủ sở hữu, Digi-Key; Dave Doherty, chủ tịch, Digi-Key; Ủy viên Steve Grove của Sở Việc làm và Phát triển Kinh tế Minnesota; và Ramesh Babu, CIO, Digi-Key.

Dave Doherty, chủ tịch của Digi-Key phát biểu: “Đây là một cột mốc quan trọng đối với tất cả nhân viên Digi-Key và cộng đồng của chúng tôi. “Việc mở rộng trung tâm phân phối sản phẩm mới của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi tiếp tục mang đến sự xuất sắc cho khách hàng trong nhiều năm tới. Đối với chúng tôi, việc mở rộng này thật thú vị, chúng tôi hy vọng rằng khách hàng của chúng tôi thực sự không nhận thấy sự khác biệt – quá trình chuyển đổi đối với họ phải diễn ra liền mạch và nếu có, dẫn đến trải nghiệm dịch vụ khách hàng thậm chí còn tốt hơn những gì họ đã biết trước đây. Đối với chúng tôi, đó là nguồn gốc sâu xa hơn từ Thief River Falls và cam kết tiếp tục đầu tư vào cộng đồng này tại bang Minnesota. ” Tòa nhà PDCe được thiết kế bởi Widseth có trụ sở tại Minnesota, và McShane Construction làm tổng thầu cho dự án. KNAPP, công ty hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa và hậu cần kho hàng, đã hợp tác với Digi-Key về thiết bị vận hành và tự động hóa. Steve Grove, ủy viên của Minnesota DEED cho biết: “Bang Minnesota rất vui mừng được dự lễ kỷ niệm này, ông đánh giá đây là cột mốc phát triển của Digi-Key ngày hôm nay. “Tăng trưởng ở cấp độ này là một thành công cho tất cả các nhân viên của Digi-Key, đó là một chiến thắng cho cộng đồng Thief River Falls và đó là một niềm vui cho bang Minnesota. Việc mở rộng cơ sở này được thực hiện bởi sự hỗ trợ kinh tế của địa phương và tiểu bang, sẽ đóng góp thêm 500 triệu đô la vào kinh tế, cũng như bổ sung thêm hơn 1.000 việc làm mới cho chúng tôi ”.Việc khai trương cơ sở diễn ra vào thời điểm tăng trưởng kỷ lục của công ty – Digi-Key kết thúc năm 2021 đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết với tốc độ tăng trưởng 65% và lượng đặt phòng vào năm 2022 tăng hơn 25% so với năm ngoái. Năm nay cũng là một trong những năm lớn nhất về việc bổ sung nhà cung cấp cho công ty với 250 nhà cung cấp đã được bổ sung trong năm. Kể từ khi bắt đầu xây dựng vào năm 2018, Digi-Key đã thêm 1.500 nhà cung cấp và 1,5 triệu bộ phận vào kho của họ.Việc mở rộng trung tâm phân phối sản phẩm có hai hệ thống băng tải chính để cung cấp dự phòng trong trường hợp có sự cố và tạo cơ hội cho sự phát triển trong tương lai. Khả năng mở rộng và tăng trưởng được chú trọng hàng đầu trong các kế hoạch và thiết kế của tòa nhà mới, và phần lớn tầng 4 hiện đang mở cửa vào thời điểm hiện tại. Có hơn 27 dặm băng chuyền tự động trong cơ sở mới và trung bình một đơn hàng sẽ di chuyển hơn 3.200 feet bên trong tòa nhà.

Thông tin chi tiết có tại Digi-Key hãy ghé thăm Digi-Key website.

Giới thiệu về Digi-Key Electronics

Digi-Key Electronics, có trụ sở chính tại Thief River Falls, Minn., Hoa Kỳ, được công nhận là người dẫn đầu và liên tục đổi mới trong việc phân phối dịch vụ cao các linh kiện điện tử và sản phẩm tự động hóa trên toàn thế giới. Là công ty tiên phong ban đầu trong lĩnh vực này, Digi-Key cung cấp hơn 13,4 triệu linh kiện từ hơn 2.300 nhà sản xuất có thương hiệu chất lượng với bề rộng và chiều sâu sản phẩm hàng đầu trong kho và có sẵn để giao hàng ngay lập tức. Ngoài các sản phẩm thúc đẩy đổi mới công nghệ, Digi-Key còn hỗ trợ các kỹ sư thiết kế và chuyên gia mua sắm với vô số giải pháp và công cụ kỹ thuật số để làm cho công việc của họ hiệu quả hơn. Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại: digikey.com và trên Facebook, Twitter, YouTube, Instagram cùng LinkedIn.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *