Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Điện-Điện tử

Dịch vụ dải thiết bị đầu cuối nhanh hơn 

Phoenix Contact hiện cung cấp dịch vụ dải thiết bị đầu cuối nhanh. Dải thiết bị đầu cuối với khối thiết bị đầu cuối Push-in được sản xuất chỉ trong 48 giờ.

Các dự án mới hoàn thành cấu hình và phần mềm đánh dấu hỗ trợ bạn trong việc sử dụng dịch vụ dải thiết bị đầu cuối với một máy phát điện giá trực tuyến và chức năng để nhanh chóng, nhờ vào kết nối trực tiếp của nó đến Phoenix Contact E-Shop.
Nếu bạn muốn sử dụng các khối thiết bị đầu cuối với các công nghệ kết nối khác nhau, chúng tôi sẽ chỉ mất bốn ngày để lắp ráp. Thời gian vận chuyển của một ngày phải được thêm vào trong nước Đức.
Các yêu cầu trong tủ điều khiển và sản xuất thiết bị chuyển mạch được đặc trưng bởi việc sản xuất lô hàng loạt lớn trên một mặt và các giải pháp cá nhân động ở mặt khác. Hiệu quả chi phí và hoàn thành kịp thời phải được đảm bảo trong cả hai trường hợp.
Là một đối tác sản xuất thiết bị chuyển mạch, chúng tôi không chỉ cung cấp tất cả các sản phẩm cho tủ điều khiển, mà còn hỗ trợ bạn với một loạt các dịch vụ. Dịch vụ sản xuất dải thiết bị đầu cuối của chúng tôi đặc biệt giúp bạn quản lý các điểm đặt hàng linh hoạt và cho phép bạn cung cấp các dải thiết bị đầu cuối chỉ trong thời gian cho các lô sản xuất hàng loạt của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là cài đặt và kết nối các dải đầu cuối được lắp ráp và đánh dấu đầy đủ được trang bị phụ kiện.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *