Nhận bản tin Online
Bài viết mới
13 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Delta Việt Nam tham gia triển lãm tại Metalex Vietnam 2019
Hoạt động trong & ngoài nước

Delta Việt Nam tham gia triển lãm tại Metalex Vietnam 2019 

Đây là triển lãm quốc tế hàng đầu Việt Nam về máy móc và công cụ (Metalex Vietnam 2019) tại SECC, TP HCM.

Theo ông Vanti, Giám đốc Delta Vietnam chia sẻ. Chúng tôi mang tới triển lãm kỳ này là giải pháp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đây là giải pháp mới cho thị trường Việt Nam năm nay. “Công ty Etec đã triển khai thành công cho dự án Thanh Sơn hoá nông, một công ty chuyên về thuốc bảo vệ thực vật với giải pháp trọn gói khoảng 1.5 tỷ đồng.” Delta đã phải đối mặt với những thách thức thiếu hụt nhân tài trong quá trình chuyển đổi sản xuất thông minh của chúng tôi, đi tiên phong là nhà cung cấp sản xuất đẳng cấp thế giới, Delta đã cải tiến công nghệ trong sản xuất và cho sự phát triển Tự động hóa công nghiệp.

Bên cạnh sự kiện với chủ đề “Tăng trưởng cùng các tiến bộ vượt trội” giúp các doanh nghiệp khám phá ngành máy móc công cụ và giải pháp gia công kim loại mới nhất từ hơn 500 thương hiệu đến từ hơn 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhiều cơ hội hợp tác tại các gian hàng quốc tế.

Những nhà cung cấp công nghệ có tên tuổi từ 7 gian hàng quốc tế gồm Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan và Trung Quốc tại Metalex Vietnam 2019. Đây là cơ hội dành cho các công ty Việt Nam tiếp cận máy móc, giải pháp tiên tiến nhất từ các quốc gia nổi tiếng trong ngành sản xuất và gia công cơ khí. Triển lãm trưng bày những mẫu robot công nghiệp hiện đại và nhiều giải pháp ấn tượng từ các nhà cung cấp uy tín, giúp thay đổi dây chuyền sản xuất bằng hiện đại hóa, robot hóa nhà máy. Đây là nhân tố thiết yếu để tiến đến nhà máy thông minh, tương lai của ngành sản xuất gia công cơ khí. Ngoài ra, sự kiện “Welding Vietnam”, triển lãm quốc tế hàng đầu tại Việt Nam về công nghệ, thiết bị và nguyên vật liệu hàn cắt sẽ tổ chức lần đầu tiên trong khuôn khổ Metalex Vietnam này. Lần đầu tiên tại một triển lãm cơ khí ở Việt Nam, hoạt động hàn thực tế ảo được tổ chức nhằm đem đến cho khách tham quan cơ hội trải nghiệm kỹ thuật và công nghệ hàn hiện đại. Máy mô phỏng công nghệ hàn VRTEX của Lincoln Electric đến từ Weldtec (khu vực Q04) sẽ cung cấp cho người tham gia những trải nghiệm chân thực nhất từ âm thanh, chuyển động, cho tới việc “nhận điểm” thông qua phần mềm tự động hoá.

Ngày 10/10 là màn trình diễn của T-Drill, ngày 11/10 chào đón ông lớn Polysoude còn EWM ra mắt vào ngày 12/10. Tất cả đều mang đến cho các nhà công nghiệp những giải pháp mới nhất, hữu ích nhất, góp phần làm tăng giá trị sản phẩm. Ngoài ra, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Tokyo (Tokyo SME Support Center) sẽ tổ chức sự kiện kết nối doanh nghiệp, hứa hẹn thu hút sự tham gia đông đảo của khách tham quan đến từ những công ty nội địa nhằm tìm kiếm sự caverta 100 hợp tác với doanh nghiệp Nhật Bản để đặt nền tảng tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu. Đây là cầu nối đắc lực cho những nhà cung cấp Việt Nam và người mua đến từ xứ sở hoa anh đào.

 Tại sự kiện, khách tham quan sẽ có cơ hội tham gia vào lớp kỹ sư tài năng có cấp giấy chứng nhận với chủ đề “Nâng cao lợi thế cạnh tranh của các công ty chế tạo trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0”. Hoạt động do Hội Cơ khí TP HCM (HAME) và Reed Tradex đồng tổ chức. Lớp huấn luyện có sự tham gia của Phó giáo sư Phạm Ngọc Tuấn – Phó chủ tịch Hội Cơ khí TP HCM và ông Ron Ashkin – Giám đốc Dự án LinkSME của USAID. Lớp kỹ sư tài năng diễn ra vào lúc 14h ngày 10/10 tại phòng hội nghị lầu 2, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn.

 

 

 

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *