Nhận bản tin Online
Bài viết mới
26 Th3 2023

Blog Tự Động Hóa

Đời sống & kinh tế

ĐẶT HÀNG MÁY CÔNG CỤ ĐÃ GIẢM NHẸ TRONG QUÝ I NĂM 2018 (-4,3%) 

Suy giảm đặt hàng trong nước (-25,8%). Thực hiện tốt hơn ở nước ngoài (+ 7,6%)

Massimo Carboniero, Chủ tịch UCIMU: “Chúng tôi không lo lắng về sự suy giảm trong các đơn đặt hàng thu thập được tại thị trường trong nước. Chúng tôi mong đợi điều đó. Đó là hiệu ứng hồi phục của kết quả bất thường đạt được vào cuối năm 2017, khi mọi người tăng tốc cuộc đua đầu tư, lo ngại rằng các biện pháp khuyến khích Siêu và Khấu hao sẽ không được xác nhận”.
Trong quý đầu tiên của năm 2018, chỉ số công cụ máy của UCIMU giảm xuống, đánh dấu mức giảm 4,3% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, giá trị tuyệt đối (cơ sở 2010 = 100) vẫn rất cao: 179,6. Sự suy giảm trong các đơn đặt hàng được thu thập bởi các nhà sản xuất Ý tại thị trường trong nước bị phản đối bởi xu hướng tích cực của các đơn đặt hàng thu được ở nước ngoài.
Trong đó, chỉ số các đơn đặt hàng nước ngoài đăng ký tăng 7,6% so với cùng kỳ năm 2017, với giá trị tuyệt đối 180,8. Mức độ cao buy injectable steroids online như vậy chưa bao giờ đạt được trước đây.
Ngược lại, trên thị trường trong nước, các nhà sản xuất Ý đã giảm 25,8% so với quý 1 năm 2017. Giá trị tuyệt đối của chỉ số là 175,3, cao hơn 75 điểm so với mức trung bình, do đó xác nhận rằng thị trường Italia vẫn còn khá sẵn sàng đầu tư.
Massimo Carboniero, Chủ tịch UCIMU-SISTEMI PER PRODURRE, Hiệp hội các nhà sản xuất hệ thống tự động hóa robot và máy tự động của Ý, nhận xét: “Chúng tôi không lo lắng về sự suy giảm trong các đơn đặt hàng được thu mua tại thị trường nội địa vì hai lý do. Trước hết, bởi vì kết quả của ba tháng đầu tiên này rõ ràng là hiệu ứng hồi phục của các khoản khai thác bất thường đạt được vào cuối năm 2017, khi lo ngại rằng các biện pháp khuyến khích Siêu và Khấu hao sẽ không được xác nhận, các khách hàng tăng tốc phát hành. Thứ hai, bởi vì kết quả được so sánh với một quý đầu tiên thực sự nổi bật của năm 2017”.
“Vào tháng 1 năm nay, các đơn hàng thu thập ở Ý đã yếu – Massimo Carboniero tiếp tục – nhưng trong những tháng sau tình hình đã được cải thiện. Tuy nhiên, hiện nay sự phục hồi dự kiến có thể bị phạt bởi sự bất ổn chính trị mà đất nước chúng ta đang gặp phải”.
“Sự không chắc chắn sau kết quả bầu cử chính trị của tháng 3 vừa qua không phải là động viên cho các doanh nhân và đặc biệt là đối với những người nên quyết định có nên đầu tư một tầm quan trọng nhất định hay không. Do đó, chúng ta cần một kế hoạch của Chính phủ nhằm phát triển năng lực cạnh tranh của ngành sản xuất, luôn tính đến các kết quả tích cực thu được về cải cách và các điều khoản trong những năm qua”.
“Xét cho cùng, ngay cả trên mặt trận quốc tế, UCIMU-SISTEMI PER PRODURRE cam kết tổ chức nhiều sáng kiến nhằm hỗ trợ sự hiện diện của khu vực “Made in Italy” tại các thị trường truyền thống và mới nổi ở nước ngoài”. 
“Đó là trường hợp của các nhiệm vụ kinh doanh dành riêng cho các nước ASEAN được tổ chức khoảng mười ngày trước tại Singapore, trong đó UCIMU tham gia với mục đích thiết lập và tăng cường các mối quan hệ, thậm chí quan hệ thương mại và hợp tác với các địa phương”. 
Trong số các nhà cung cấp máy công cụ của các nước ASEAN, sau khi các nước châu Á rõ ràng là gần hơn từ quan điểm địa lý và văn hóa, Ý đứng ở vị trí thứ hai, ngay sau Đức.
“Chủ tịch Carboniero khẳng định – Ngành công nghiệp sản xuất của khu vực ASEAN hiện đang tham gia vào một quá trình tăng trưởng kinh tế và tiến bộ xã hội ấn tượng. Các nhà sản xuất máy công cụ của Ý có thể không chỉ là nhà cung cấp các giải pháp và công nghệ cho người dùng của khu vực này đã mua công nghệ của Ý trong nhiều năm. Họ cũng có thể trở thành đối tác của các nhà sản xuất địa phương quan tâm đến việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao, có khả năng bổ sung cho sản xuất của họ. Ở các quốc gia được đặc trưng bởi tỷ lệ tăng trưởng năng động hơn, chúng tôi dự định đề xuất mô hình này, mà chúng tôi đã xác định một vài tháng trước cho thị trường Trung Quốc. Chúng tôi mới bắt đầu, nhưng cơ sở và phản hồi tích cực về đề xuất này có vẻ thuận lợi”.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *